Trong suốt bộ phận này mình muốn share vào vài Anh chị em Các kiến thức về phong thủy căn bếp. khi Cả nhà đều có ý định sang sửa khu làm bếp hay là thiết kế vừa làm xong khu vực nấu nướng cần phải suy xét Bộ vấn đề kiên kị trong phong thủy.
Trong suốt mỗi một mọi người ai cũng yêu cầu nạp năng lượng, người nào cũng cần biết ẩm thực có dùng. khu vực nấu nướng là vị trí cung cấp lương thật thảo dược với nuôi sống con người, khu bếp là vị trí tập trung những thành viên trong gia đình, chính giữa chủ và quý khách hàng. hãy xem thêm tại đây


mỗi một không gian bằng căn bếp đưa hình ảnh và bóng dáng bằng đối tượng phái đẹp. tại vì tầm quan trọng như bởi thế khá nhiều người cứ khoăn khoăn triển khai căn nhà thời nhận tuổi con trai, còn triển khai nơi nấu ăn thì nhận tuổi đàn bà. bên cạnh đó cụ cha ta thường nói cưới vợ thì lấy tuổi con gái còn tiến hành căn nhà thì lấy tuổi nam giới.
khu bằng khu bếp có thời gian khả năng tích hợp bồn rửa, mạng lưới sinh hoạt, hệ thống sao, hệ thống đun, vị trí ăn uống, kệ cái lạnh, lò vi sóng nướng bánh, nơi cấp trào những hơi ra ngoài, bể nước ngầm, bê nước treo công ty Hoàng Giang luôn hỗ trợ khách hàng
Những ý cần xem xét Khi tu bổ nhà bếp hoặc là thiết kế khu làm bếp mới:

  1. khu yêu cầu rất sạch sẽ, tràn hiểm, trào hơi.
  2. sắp xếp xuôi chiều: bồn rửa mặt – thớt – nhà bếp – thành phẩm.
  3. Theo trục đứng, bên trên khu bếp tránh đặt phòng tắm , bồn sinh hoạt treo, dưới kia miệng lò bếp tránh xếp bồn nước ngầm.
  4. không nên đặt cửa bếp quay thẳng ra cửa, cánh cửa bước, cổng.
  5. tránh đặt phòng vệ sinh bên cạnh khu làm bếp.
  6. tránh sắp xếp cánh cửa căn bếp quay thẳng vào nơi tiếp khách , các phòng.
  7. tránh xếp tiêu cảnh Trong suốt nơi nấu nướng. nhanh tay Click here đi nào
  8. tránh sắp đặt những tivi, đài loa trong khu vực nấu nướng.
  9. đừng để tử khí Trong suốt bếp, thí dụ như xếp một số máy nước có ga ngâm răn, bìm bịp…