Cơ khí Việt Cường chuyên sản xuất các loại máy cưa gỗ theo tiêu chuẩn quốc tế với giá thành rẻ nhất.

Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn, đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, sản phẩm của chúng tôi đã và đang cung cấp rộng rãi cho thị trường cả nước và xuất khẩu sang một số nước Đông Nam Á và Châu Phi...giúp cho các doanh nghiệp chế biến nội địa hạn chế sử dụng hàng ngoại nhập góp phần làm giảm nhập siêu cho giang sơn.

Chúng tôi luôn mong được song hành với các doanh nghiệp chế biến gỗ trong nước cùng chung lợi ích và cùng nhau phát triển.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo các loại lưỡi cưa và máy cưa xẻ cho ngành chế biến gỗ từ năm 2000 khi còn là mô hình hộ kinh doanh cho đến lúc phát triển thành mô hình công ty vào năm 2007.

Với những cố gắng không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý cho khách hàng cả nước như các loại lưỡi cưa gỗ xẻ gỗ mang các thương hiệu uy tín của công ty chúng tôi như: Sawvic, Cherryvic, Vinasaw, VC...và các loại máy cưa vòng đứng, nằm, bán tự động và tự động.

Để theo kịp với xu thế công nghệ mới của thế giới, chúng tôi đã đầu tư thêm dây chuyền sinh sản các loại lưỡi cưa vòng gắn hợp kim (carbide - bandsaw) làm tăng giá trị gỗ thành khí, tiết kiệm phôi gỗ và nhân lực, điện và vật tư cho khách hàng.