Sự hữu ích của máy biến tần và các thiết bị tự động hóa là rất lớn và chúng ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng cả trong sản xuất và cuộc sống.Hiện tại có nhiều nơi bán máy biến tần trong đó có công ty chúng tôi. Là nơi chuyên phân phối máy biến tần nhập khẩu từ chính công ty sản xuất ở miền trung được nhiều bạn tin tưởng.

Chúng tôi có bán các loại biến tần của các hãng sản xuất có uy tín như ABB, INVT, LS, Seimens. Khi quý khách mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được trợ giúp tận tình đối với việc tư vấn lắp ráp, hướng dẫn sử dụng. Nếu gặp vấn đề gì trong khi điều khiển thì chúng tôi cũng có thể trợ giúp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn được đa dạng sản phẩm khác về hệ thống thiết bị khí nén, thủy lực, chúng tôi đều sẵn có để cung cấp.
Máy biến tần có khả năng sử dụng trong vận hành các thiết bị thủy lực như hệ thống máy bơm. Tùy thuộc vào công suất mà chọn lựa loại máy biến tần cho máy. Khi dùng biến tần cần phải tuân theo đúng hướng dẫn và quy trình nếu không sẽ có thể gây nên những tác hại và giảm hiệu suất.
Biến tần hiện thời cũng là 1 thiết bị có giá cả khá cao.Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đảm bảo về chất lượng cho quý khách. Hãy liên hệ nếu quý khách có thắc mắc hay mong đợi đặt mua các thiết bị tự động hóa hay máy biến tần.
Địa chỉ: 318 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Địa chỉ web: tudonghoadanang.com
Email: info@tudonghoadanang.com
Điện thoại: 0511 3676 339. Fax: 0511 3767 338