Các kỹ thuật làm đẹp hiện nay vô cùng được ưa chuộng. Bởi với nhu cầu sống càng ngày càng nâng cao thì ai cũng mong muốn có được một cơ thể đẹp, không khuyết điểm. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có đủ dũng cảm để thực hiện những phương pháp làm đẹp mà có sử dụng đến dao kéo, hay thực hiện cắt rạch lên cơ thể mình. Chính vì lý do đó mà những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật ra đời, nhằm đắp ứng toàn bộ các nhu cầu làm đẹp của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và phương pháp bấm mí mắt là một trong những phương pháp như thế. Đây là 1 phương pháp có thể nhanh chóng mang đến 1 nếp mí mới, có thể khắc phục nhiều khuyết điểm khác nhau trên đôi mắt như là sụt mí, mắt 1 mí hay là nếp mí có nhưng lại mờ nhạt không rõ hoặc là nếp mí không cân xứng.


"Tham khảo tại đây để trả lời cho câu hỏi kỹ thuật an toàn: phẫu thuật khuôn mặt v lineBấm mí Hàn Quốc sẽ được thực hiện nhanh chóng, mà không cần đến dao kéo hay những phương pháp bóc tách phức tạp khác. Chính bởi vậy nên nó vô cùng được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi bởi có độ an toàn và kết quả mang lại vẫn bảo đảm được sự thẩm mỹ vô cùng tự nhiên. Bấm mí Hàn Quốc khác với phương pháp cắt mắt hai mí là nó sẽ được sử dụng 1 dụng cụ bấm mí chuyên dụng để giúp tạo nên những đường liên kết giữa cơ nâng mi với mi mắt của khách hàng, mà không cần phải bóc tách phức tạp và đính cơ nâng mi với mi mắt bằng các đường khâu rời trên mắt như phương pháp cắt mí. Bởi vậy nên nó sẽ vô cùng an toàn, không gây ra các hiện tượng nhiễm trùng, sưng đau hay là đau đớn lâu ngày giống như khi chúng ta cắt mí.


Mặc dù kết quả mang đến vô cùng đẹp, thẩm mỹ và vô cùng tự nhiên, những phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phải là một phương pháp không có khuyết điểm. Mà chính bởi không được thực hiện đính cố định nếp mí với cơ nâng mi bằng các đường chỉ nên nếp mí được tạo ra bằng dụng cụ bấm mí chỉ có thời gian sử dụng nhất định, và tất nhiên là không được sử dụng bền lâu giống như chúng ta cắt mắt hai mí. Tuy nhiên với đặc điểm không cần cắt rạch nên nó vẫn là sự lựa chọn với nhiều chị em. Ngoài ra còn có một số biện pháp thẩm mỹ khác như: kỹ thuật hiện đại nâng mũi bọc sụn, nâng ngực....