Một trong những điều quan trọng nhất trước khi du học Mỹ đó là chọn trường. Trong hàng ngàn lựa chọn khác nhau lựa chọn nào là tốt nhất. Ở mỹ có hệ thống hàng ngàn trường công lập và tư thục, việc đưa ra một quyết định chính xác hoàn toàn không phải dễ, bạn phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố khi chọn trường du học Mỹ là gì, chúng tôi – trung tâm tư vấn du học Mỹ sẽ làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Du học và cơ hội


Lựa chọn LAC hay NU – Công lập hay dân lập là quyết định đầu tiên của bạn. Đây là 2 hệ thống trường ở Mỹ, trong khi NU bao gồm những trường có số lượng sinh viên đông đảo, đến vài chục ngàn sinh viên thì LAC là hệ thống bao gồm những trường tư số lượng ít sinh viên, mỗi lớp học chỉ từ 10 đến 20 người. Để lựa chọn hệ thống nào theo công ty tư vấn du học Úc bạn phải tùy theo tình hình kinh tế của gia đình cũng như sở thích vủa mình.

Thứ hạng trường cũng là một lựa chọn khá quan trọng tuy nhiên không phải là chính yếu. Bạn có thể tham khảo chỉ tiêu này tuy nhiên đừng quá lệ thuộc. Không phải ngành nào thuộc trường xếp hạng cao đều là tốt nhất, có những trường xếp hạng thấp nhưng lại đặc biệt chuyên về một vài ngành học nào đó thì bạn nên cân nhắc lựa chọn này cho bản thân mình.
Xem thêm: Tư vấn du học Úc uy tín tphcmDu học Singapore


Địa điểm cũng là một vấn đề bạn cần lưu ý. Có những nơi ở Mỹ thời tiết rất lạnh, việc bạn ra đường phải mặc trên người 3 4 lớp áo là chuyện bình thường. Nếu không quen khí hậu ở những nơi kể trên bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu mới chuyển đến. Việc chọn bang nào cũng tùy thuộc vào sở thích và tính cách của bạn. Bạn muốn chọn một bang ồn ào đông đúc hay yên tĩnh thanh bình đều có nhiều lựa chọn dành cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
Hotline: 0947.338.656
Điện thoại: (+84) 62.337.124
Email: info@duhocdangquang.com