CN Tower là công trình cột mốc cao nhất và rõ nét nhất của Toronto. Hình ảnh của Toronto thường gắn liền với công trình xây dựng đồ sộ này,với độ cao lên đến hơn 500m trên bầu trời thành phố.


Hôm nay, ngoài việc phục vụ như là một trung tâm viễn thông trên toàn thành phố, tháp CN đã trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch cùng vé máy bay đi Toronto giá rẻ với số lượng lớn.

Du khách có thể kiểm tra lòng dũng cảm của mình bằng cách đi bộ trên nền kính 113 tầng trên mặt đất. Việc đầu tiên của loại hình này trên thế giới, nền kính mang đến cho bạn mà dám đến đi bộ trên không kinh nghiệm, với chỉ 2,5 inch của kính giữ bạn 342 mét trong không khí.


Tầng kính thực sự là mạnh hơn hầu hết các tầng thương mại và có sức mạnh để giữ 38.556 kg (85.000 lb) hoặc 14 con hà mã!Hoặc, nếu bạn dám, đi lên cao hơn tòa tháp Sky Pod, một 33 tầng trên mặt đất.


Nhà hàng quay 360 độ của tòa tháp CN cung cấp những mó rượu vang đoạt giải thưởng và một tầm nhìn tuyệt đẹp cho buổi tối lãng mạn.


Horizons, một quán rượu cao cấp và được trang bị với một sàn nhảy. Nếu bạn không thích độ cao Coast Café là một quán cà phê trên khu chợ mới được cấp phép đầy đủ phục vụ một loạt các món ăn quốc tế và có nhiều chuyện để cho các cửa hàng tại các cơ sở của tháp. Một khu chợ rộng 10.000 sq. Ft. Bán quà lưu niệm độc đáo của Canada.


Toà tháp CN còn có chương trình trình chiếu Legends of Flight 3D, một thước phim gia đình thân thiện giúp bạntìm hiểu lịch sử của hàng không. Từ khi Wright Brothers tạo ra chiếc máy bay đầu tiên bao giờ đến máy bay phản lực xây dựng công nghệ hiện đại ngày nay và bộ phim cho chúng ta thấy những gì có thể thực hiện hoặc phá vỡ các nghệ thuật của chuyến bay.


Phí vào cổng
-32 $ vé dành cho người lớn (13-64)
-24 $ vé người già (65 tuổi) và trẻ em (4-12)
-99 $ cho vé gia đình - tiết kiệm lên đến 22% (bất kỳ bốn thành viên gia đình với tối đa là 2 người trong độ tuổi từ 18 -64)
-$ 175 EdgeWalk - bao gồm quyền truy cập vào LookOut, Glass Floor, SkyPod, Movie và Motion Nhà hát

Có thể bạn quan tâm : giá vé máy bay đi seattlevé máy bay đi san francisco hãng EVA.


Cách đi:
-Bằng xe hơi
Từ phía Nam hoặc Tây: Thực hiện theo các QEW vào Toronto, nơi nó biến thành đường cao tốc Gardiner. Thoát vào Spadina Avenue Bắc và rẽ phải vào Bremner Blvd.
Từ Đông: Đi đường cao tốc 401 vào Toronto và thoát vào Don Valley Parkway hướng Nam.Khi bạn tiếp cận Downtown, điều này sẽ biến thành đường cao tốc Gardiner. Exit tại Spadina Ave. Bắc và rẽ phải vào Bremner Blvd.
Từ phía Bắc: Đi lộ 400 vào Toronto, xuất cảnh vào quốc lộ 401 Tây. Tiếp tục cho đến khi bạn đạt đến Quốc lộ 427 đi về hướng Nam. Thực hiện theo lộ 427 đến trung tâm thành phố thông qua / Gardiner Expressway QEW. Thoát vào Spadina Ave. Bắc và rẽ phải vào Bremner Blvd.


-Bằng tàu điện ngầm:
điểm đến cuối cùng của bạn là Union Station. Từ đó, tòa tháp là một bước đi ngắn phía tây dọc Mặt tiền đường, hoặc 5 phút che đi dạo dọc theo SkyWalk
_____________________
Truy cập ngay website evaairr.com để đặt vé máy bay đi canadavé máy bay đi mỹ với giá rẻ nhất.