Sử dụng hỗn hợp giấm táo và đất sét xanh là một trong những biện pháp tự nhiên giúp nữ giới thực hiện lành mụn trứng cá cực kì nhanh chóng .
Hàng ngày do bụi bẩn, công việc nhiều dẫn lên bít tất tay thần kinh hoặc sinh hoạt tự do tùy tiện… khiến cho quá trình trao đổi chất nhiễm biến chứng . Sự dẫn truyền của một vài huyết quản dưới da kém khiến cho nhiều tạp chất không được loại bỏ kịp thời dẫn vào sự viêm bị và gây nên hiện tượng mụn
Sự Xuất hiện của những nốt mụn trên da mặt không nhiều hệ lụy lên vẻ đẹp tự nhiên của làn da mà còn làm cho chị em phụ nữ cảm giác đau đớn . Sử dụng hỗn tạp giấm táo với đất sét xanh là một biện pháp đem lại hiệu quả cực kì nhanh chóng .
Tìm hiểu thêm :

>>> Mang thai bị bệnh phụ khoa phải làm sao

Giấm táo đóng vai trò là thành phần giúp thu hẹp lỗ chân lông, chống lão hóa, tẩy sạch tế bào chết và kích thích quá trình sản xuất collagen. Trong khi đó, đất sét xanh giúp tế bào da phục hồi hư tổn. Sự kết hợp này giúp hạn chế sự sưng đỏ của mụn và thực hiện lành những vết thương do mụn gây ra.
Cách sử dụng hẩu lốn
Bước 1: Chuẩn mắc đầy đủ giấm táo và bột đất sét xanh cùng với nước lọc.
Bước 2: Sử dụng 2 thìa bột đất sét xanh lên bát rồi thêm 2 thìa giấm táo và một ít nước lọc rồi dùng thìa khuấy đều tạo thành hỗn tạp nhuyễn.
Bước 3: Rửa sạch khuôn mặt và vỗ khô với nước ấm, sau đó vận dụng hẩu lốn mặt nạ đến bề mặt làn da. Thư giãn trong 20 phút cho hẩu lốn khô rồi rửa sạch với nước mát.
vốn sức khỏe sau khi rửa sạch, khuôn mặt sẽ Xuất hiện triệu chứng se khít và mờ dần những nốt mụn
trên khuôn mặt.