Mua máy tính cũ, phương pháp tối ưu chi phí

Mua máy tính cũ, phương pháp tối ưu chi phí

Có rất nhiều bạn vẫn luôn tỏ ra khá băn khoăn và dè dặt khi quyết định chọn mua những thiết bị công nghệ cũ, máy tính cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, máy tính cũ cũng có những ưu điểm nhất định như tiết kiệm chi phí, có thể sản phẩm đó đã dừng sản xuất không thể mua được hàng mới trên thị trường nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Cũ nhưng đảm bảo là cũ thật
Phần lớn mọi người lựa chọn mua máy tính cũ thường hướng tới ưu điểm là về giá thành. Máy tính cũ thường rẻ hơn rất nhiều lần so với đồ mới. Mặc dù thị trường máy tính ở trên thị trường cũng đã có phần hạ nhiệt hơn trong vài năm trở lại đây, nhưng thị trường máy tính cũ vẫn luôn vô cùng tấp nập. Chỉ cần dạo qua một số những chợ đồ cũ được rao bán online trên mạng là có thể dễ dàng nhận thấy được không khí mua bán ở đây náo nhiệt như thế nào.

Phần lớn máy tính cũ được bán ra đều là hàng đã qua sử dụng trong nước, chứ không phải là những sản phẩm đã được làm mới tại nước ngoài rồi sau đó được nhập vào nước ta qua con đường tiểu ngạch. Điều đó cũng có nghĩa rằng, tất cả các loại máy tính cũ được bán ra đều là hàng chính hãng, đã được phân phối tại nước ta từ trước đó. Có những sản phẩm đã được bán hết và không còn sản xuất nữa.

Như vậy khách hàng có thể yên tâm rằng, máy tính cũ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngay cả việc đã hết hạn bảo hành từ nhà sản xuất, thì phía công ty vẫn luôn áp dụng những chương trình bao test và bảo hành cho người mua.

Giá rẻ, tiết kiệm chi phí
Cũng tùy thuộc vào từng loại máy tính của các hãng khác nhau, mà mức giá nhiều khi có thể rẻ hơn từ 10 đến 60% so với giá thành của hàng mới. Tuy nhiên, nhìn chung thì nếu như chọn mua một bộ máy tính cũ, vẫn còn thời gian bảo hành dài hạn thì bạn vẫn có thể tiết kiệm được khoảng 50% giá thành so với việc mua đồ mới.

Nếu như người dùng chấp nhận mua đồ đã qua sử dụng, cộng thêm một số tiền đã bỏ ra, vậy thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình mạnh hơn rất nhiều so với việc mua mới. Đây chắc chắn là điều mà những người tiêu dùng có túi tiền eo hẹp nên cân nhắc.

Tuy nhiên, để mua được máy tính cũ giá tốt và chất lượng bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường. Công ty TNHH TVDT TMDV Hoàng Phát tự hào là đơn uy tín trên thị trường chuyên cung cấp máy tính cũ giá rẻ, đảm bảo thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng hàng sẽ đem tới cho bạn sản phẩm theo đúng yêu cầu nhất. Hãy ghé qua địa chỉ 158 Cống Lở, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh để xem máy ngay hôm nay nhé!

Vi Tính Hoàng Phát

Đỉa chỉ: 158 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hottline: dichvuphongnet.com
- See more at: http://dichvuphongnet.com/tin-tuc/mu....t3FMctGG.dpuf