Chào một số bạn đang quan tâm vào vấn đề thủ dâm và những hậu quả nghiêm trọng hậu quả của nó lên sức khỏe. Tôi đang là một chuyên gia ở một phòng khám đa khoa tại tphcm, hôm nay tôi sẽ chia sẽ với nhiều bạn về vấn đề này.
THỦ DÂM LÀ GÌ?
các bạn đã nghe rất nhiều thông tin về thủ dâm, nghe ai đó nhắc đến từ này hoặc là bàn tán nhau về nó. Đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay , Xuất hiện lúc tôi ngồi gần một đám thanh niên đàn ông và họ nói chuyện với nhau rôm rã về tình trạng thủ dâm. Lúc đây, vì chưa bao giờ nghe từ này nên tôi đã kiếm tìm trên mạng và biết được chính là một hoạt động sinh lý thường ngày của con người. Hồi trẻ thậm chí tôi cũng đã tiến hành việc này rất các lần, và nhiều khi tôi đã cảm thấy quá mức. Vậy thủ dâm là gì? Những bạn chưa nghe vào từ này sẽ vẫn còn thắc nhiễm . Sau đây tôi sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu.
Tìm hiểu thêm:

>>> Phẫu thuật dài bao quy đầu

Thủ dâm là hành động sử dụng tay hoặc một vật dụng nào đó nhằm kích thích bộ phận sinh dục của chính người đó, tiến hành cho bộ phận sinh dục bị kích thích và sinh ra khoái cảm. Khi khoái cảm đạt vào một mức nào đó thì con người cảm thấy sướng. Tuy nhiên thì độ sướng của việc tiến hành này không đạt được đỉnh cao như trong quan hệ tình dục thực sự. Còn về những cách thủ dâm thì bạn Có thể tham khảo những bài viết khác trên internet để hiểu rõ hơn.
CON GÁI HAY CON TRAI THỦ DÂM một số HƠN.
Bản thân tôi là con trai nên về con trai Có thủ dâm hay không và thủ dâm các không thì tôi biết rất rõ. Như tôi hồi còn trẻ tôi Xuất hiện lúc đã thủ dâm tới 3 lần 1 ngày (quá nhiều ). Nhưng đó chính là tuổi mới lớn và tần suất cao tiếp xúc với các sản phẩm đồi trụy như phim ảnh. Nhưng khi lớn vào một chút, tầm 21 tuổi là tôi bỏ dần và lúc đó chỉ còn khoảng 1 tuần 2 lần. lên giai đoạn 23 tuổi tôi đã bỏ còn 1 tháng 2 lần. Sau đó tôi Có người yêu và cưới vợ về thì hoạt động này chỉ xảy ra đôi khi , vì đã Có mối ngủ vợ chồng. những người bạn của tôi hồi đó họ cũng nhắc một vài về chuyện này, và họ cũng chia sẽ thực hiện làm những việc này nhiều lần . nhiều người nhiễm bệnh nam giới mà tôi tiếp xúc cũng chia sẽ họ cũng rất hay thủ dâm, vì họ Xuất hiện nhu cầu sinh lý lớn.
Còn về con gái, tôi cũng đã nghiên cứu và tìm hiểu thêm nhiều thông tin. Tôi đã biết rằng con gái cũng Xuất hiện những hoạt động này nhưng hầu hết họ không bao giờ cho người khác biết. Tần suất của họ cũng thấp hơn phái mạnh , chỉ khi nào họ tiếp xúc với một số hình ảnh nhạy cảm, như nam giới khỏa thân hay một vài bộ phim đồi trụy thì họ cũng Xuất hiện ham muốn. số người đã từng thủ dâm thì họ rất dễ thủ dâm trong những tình huống này vì họ nghĩ kịp thời tới sự sung sướng. Vậy kết luận là con gái cũng thủ dâm nhưng ít hơn và kín đáo hơn.
THỦ DÂM Có HẠI CHO SỨC KHỎE KHÔNG?
Việc này thì nhiều người tần suất cao thủ dâm sẽ biết rất rõ. Sau khi thủ dâm bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, và cảm giác cơ bắp hơi nhiễm khô cứng. Người thủ dâm nhiều sẽ tiến hành cho nhiều khớp cơ của bạn nhiễm khô lại, khi vận động bạn sẽ cảm thấy đau nhức. Vận động mạnh Xuất hiện thể dẫn vào đau các vùng khớp xương. Đặc biệt thủ dâm các thì sẽ làm bạn Xuất hiện cảm giác mắc đau lưng và bạn sẽ không thể ngồi nhiều được. Lứa tuổi sinh viên học sinh hoặc có số người làm việc văn phòng phải thường xuyên ngồi trên ghế sẽ cảm thấy khó chịu. Khi thủ dâm quá mức thì bạn còn nhiễm nguy hại các vào trí nhớ và hiệu quả làm việc sẽ bị giảm sút .
VẬY, tiến hành SAO để có thể Xuất hiện THỂ HẠN CHẾ VÀ TỪ BỎ VIỆC THỦ DÂM?
Như đã nói ở trên thì tình trạng thủ dâm mắc tác động bởi những thứ nhạy cảm liên quan lên tình dục. Nhưng để từ bỏ nó thì thường không phải là chuyện đơn giản, vì Nhìn thấy người họ đã thủ dâm lên hàng chục năm và không thể từ bỏ được mặc dù họ cũng nhận thấy việc hao mòn sức khỏe từng ngày. Nhưng một số người họ đã từ bỏ được việc này bằng những cách sau. Mỗi khi họ nghĩ đến những hiện tượng về tình dục là họ lại phớt lờ đi, họ không còn tiếp xúc với một số sản phẩm đồ trụy như hình ảnh và film nữa. Họ nhận thức tình trạng này từng ngày, và cố gắng từng ngày. Hoạt động thủ dâm thường diễn ra lên những lúc tắm rửa hoặc là đi vệ sinh. Những lúc này họ phải chú ý và suy nghĩ kĩ biến chứng của thủ dâm vào sức khỏe và học ngừng suy nghĩ sẽ thủ dâm lại, không tiến hành nó nữa và quên nó đi. Như vậy một thời gian họ cảm thấy sức khỏe tốt lên và họ cảm nhận rõ rệt được lợi ích của việc từ bỏ thủ dâm. Từ đó họ Xuất hiện thể bỏ hẳn hoặc là chỉ một số tháng mới tiến hành 1 lần.
Trên đây, là những gì tôi muốn chia sẽ về thủ dâm, hy vọng nó sẽ giúp cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ nhận thức được nó. Căn bệnh thủ dâm là căn bệnh của tâm lý và sinh lý nên bạn Xuất hiện thể từ bỏ nó mà không cần vào sự can thiệp của nhiều phòng chuẩn đoán đa khoa hay những viên thuốc nào cả.