phá bỏ thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn được một số nữ giới mang thai ngoài ý muốn tin tưởng và sử dụng. Theo một vài bác sỹ chuyên khoa, độ an toàn của phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc là rất cao, hiệu quả Nhìn thấy thể đạt tới 96 – 99%.Bạn cần biết:
>>> Địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm


các bác sỹ Sản – Phụ khoa, Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM cho biết , phá bỏ thai bằng thuốc hay còn được gọi là phá thai nội khoa đã được Bộ Y tế đưa lên “chuẩn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản” với những quy định nghiêm ngặt. Cụ thể: chỉ thực hiện cho thai dưới 49 ngày ở tuyến huyện, dưới 56 ngày tuyến tỉnh và dưới 63 ngày tuyến trung ương; và khăng khăng phải uống thuốc dưới sự chia sẻ , giám sát chặt chẽ của chuyên gia kịp thời từ bệnh viện.


Ưu điểm của phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc là không phải can thiệp công cụ y tế lên buồng tử cung. Do vậy, ít dẫn vào các tai biến như: mắc trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, ảnh hưởng vô sinh về sau... Cũng ít gây biến chứng lên tâm lý chị em phụ nữ ; tính an toàn cao, tiện lợi, dễ sử dụng, kín đáo.

Mặc dù phương pháp phá bỏ thai bằng thuốc Xuất hiện độ an toàn cao nhưng phụ nữ nên lưu ý rằng, nó chỉ thực sự an toàn khi được làm bởi người cung cấp dịch vụ là một số cán bộ y tế đã được đào tạo và Xuất hiện đủ kỹ năng thực hiện phương pháp phá bỏ thai . Sở dĩ phải nhấn mạnh tình trạng này là do, Có rất nhiều chị em nữ giới đã tự ý mua thuốc phá bỏ thai về uống, gây ra một vài tác hại như: nhau bào thai ra không hết, băng huyết, bị trùng, mất máu, thậm chí gây nguy hiểm lên tính mạng.

Ngoài ra, thuốc phá bỏ thai chỉ được dùng khi và chỉ khi Có đủ các chỉ thị và điều kiện cần thiết đảm bảo hiệu quả và an toàn cho việc dùng thuốc. với những bệnh nhân bị bệnh tim, bệnh thận, rối loạn đông máu, thiếu máu, đang cho con bú,... thì không được tiến hành phương pháp này.

chung cuộc là để có thể phương pháp này Nhìn thấy hiệu quả , an toàn cao, chị em nữ giới nên đặc biệt chú ý tìm vào các địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo. Tại TP.HCM, thai sản Xuất hiện thể lên Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để có thể được một vài bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để làm phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc.