Bãi biển Amed Đông Bali là tất cả mọi thứ bạn mơ thấy về một bãi biển thiên đường : một vẻ đẹp hiếm thấy và đặc biệt xuất sắc, văn hóa sôi động và con người thân thiện. Ở đây bạn có thể cuối cùng tìm thấy hòa bình và yên tĩnh, thưởng thức món ăn tuyệt vời và tận dụng các chỗ ở thoải mái và không tốn kém.Amed là khu vực phát triển du lịch gần đây nhất tại Bali. Chỉ trong năm 2000 rằng đường băng được đặt trên các con đường. Đường dây điện thoại đã được cài đặt vào năm 2003 và phải mất đến năm 2007 cho một cây cầu được xây dựng trên một phần của con đường chính thường xuyên rửa trôi trong mùa mưa.Từ bãi biển, Amed cung cấp một nơi tuyệt vời cho lặn đào tạo.Nó có một đầm phá đáy biển cùng hướng dẫn viên và rạn san hô chỉ 5 phút đi bơi.


Nhấp vào đặt ngay ► vé máy bay đi Bali giá rẻ hãng Air Asia


Vị trí này là rất khuyến khích cho lặn giới thiệu. Bằng thuyền, Amed có một bức tường lặn đẹp chỉ một vài phút.Đó là một niềm vui, dễ dàng lặn cho tất cả mọi người. Lặn biển và lặn tắt những bãi biển cát đen ở đây là đặc biệt, sự đa dạng và số lượng cá trên màn hình là một trong những tốt nhất ở Bali và nhiệt độ nước là một hằng 28 độ. Trường học của cá hồng y, họ cá nóc gai, cá hồng đen, bướm kim tự tháp, cá biểu ngữ, và cá trinh nữ có thể được nhìn thấy trên các sườn núi cát, trong khi san hô bàn, gorgonians fan hâm mộ lớn và tráng lệ hươu sừng Acropora và Dendronephthya cây, tăng trưởng dày đặc của bọt biển, crinoids, và người hâm mộ nước biển thường được tìm thấy trong vòng 20 mét bờ.

Có thể bạn quan tâm :giá vé máy bay đi surabayave may bay di singapore hãng AirAsia


Cemuluk, trên một vịnh được bảo vệ, là nơi lý tưởng để bắt đầu lặn. Bốn cây số về phía nam dọc theo bờ biển là Banyuning, nơi có một xác tàu nhỏ và một số các vườn san hô đẹp nhất để được nhìn thấy bất cứ nơi nào trong Sundas Lesser. Các nước sâu hơn một chút ở đây và đôi khi có một sưng nhẹ, nên khu vực này phù hợp với những người có kinh nghiệm.

Amed nằm trên mũi phía đông ủa Bali, khoảng ba giờ lái xe từ Sân bay Quốc tế Ngurah Rai . Một dịch vụ taxi để Amed là sân bay bên ngoài có sẵn (rẽ trái sau khi hải quan) Bãi đậu xe cho thuê van rất nhiều về Rp 450.000 như của tháng mười một năm 2014. Amed được truy cập bằng cách chuyển về phía đông ở làng Culik nằm trên đường bờ biển phía đông chính từ Karangasem đến Singaraja .


► Đặt vé máy bay đi Canada tại evaairr.com