Hiện nay, nha khoa Đại Nam chúng tôi đã và đang là nha khoa niềng răng uy tín thành phố Hồ Chí Minh và được nhiều người tin tưởng chọn dùng rất nhiều.
Đối với niềng răng chính là phương pháp được xem là có nhiều ưu điểm nhất.Thường xuyên kiểm tra răng miệng


Thứ nhất khi niềng răng bạn sẽ không phải phẩu thuật, tính thẩm mỹ được đảm bảo cao hơn, nếu như bạn sử dụng loại niềng răng mắc cài sứ hay khay thì tính thẩm mỹ càng được nâng cao và đẹp hơn rất nhiều, cho bạn một hàm răng đều đặn hơn, đẹp hơn. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều người lo lắng, không biết liệu rằng niềng răng có đau đớn gì hay không. Việc niềng răng có đau hay là không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Đối với độ tuổi từ 8 – 18 tuổi việc niềng răng nó sẽ dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và bạn sẽ không bị đau so với những người lớn tuổi, vì lúc này răng đã phát triển ổn định. Và cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa cách niềng răng nào, phương pháp niềng ra sao. Điều quan trọng nhất là bạn có chịu đau được hay không mức độ chịu đau của bạn đến đâu, có nhiều người trong khi niềng răng họ chỉ cảm thấy hơi ê, hơi đau, nếu như bạn chọn phương pháp làm răng sử dụng khí cụ, phương pháp tốt bạn sẽ ít đau hơn.

Bên cạnh việc niềng răng có đau không thì nhiều người còn hỏi về chi phí niềng răng niềng răng móm giá bao nhiêu?,…


Có nên niềng răng thẩm mỹ


Đối với việc muốn biết chi phí của một ca niềng răng nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, phụ thuộc vào từng mức độ nặng nhẹ khác nhau, và bạn sử dụng liệu trình phương pháp niềng răng kiểu nào. Muốn biết được chính xác thì trước khi niềng răng bạn sẽ được các bác sĩ khám và kiểm tra răng một cách kĩ càng rồi họ sẽ giới thiệu cho bạn biết các loại phương pháp niềng răng cho bạn

Ngoài ra, nha khoa chúng tôi còn có niềng răng sứ thẩm mỹ một phương pháp niềng răng mới.

Nha khoa Đại NamĐịa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975