Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ và đàn ông đều quan tâm đến diện mạo của mình và những người xung quanh. Có được diện mạo khả ái là điều không phải bất kì ai cũng có thể có được.Không như mắt chỉ cần thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt với công nghệ cao theo co còn hàm bị hô là một trong những khiếm khuyết nặng nhất của khuôn mặt khiến cho nhiều người tự ti, gặp khó khăn trong cuộc sống.


Hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà cả vấn đề sức khỏe, khi đã có nhu cầu phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hẳn nhiên thắc mắc phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu là vấn đề mà bạn luôn quan tâm. Để có ca phẫu thuật hàm hô hiệu quả…

Quy trình phẫu thuật hàm hô
Tùy mức độ và nguyên nhân hô, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp mới cho ra kết quả phẫu thuật tốt nhất.
Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:
– Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên khung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
– Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
Các tiêu chí để đánh giá trung tâm phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín
– Bác sĩ thẩm mỹ đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hô.
– Trang thiết bị, cơ sở vật chất phải đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây là tiêu chí cũng như câu trả lời khá quan trọng cho câu hỏi “phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu”.
– Phương pháp phẫu thuật tiên tiến phù hợp với từng trường hợp hô hàm nhằm đạt kết quả tốt nhất

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là bệnh viện phẫu thuật hàm hô hàng đầu Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng trên.
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ giúp ca phẫu thuật hàm hô đẹp và hiệu quả.
Viện thẩm mỹ Nhật Hàn sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại nhất hiện nay.


Viện thẩm mỹ Nhật Hàn đáp ứng được các tiêu chí con người, công nghệ và kỹ thuật, đây xứng đáng là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọ phẫu thuật hàm hô.


Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao đâù tiên tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn . Hoạt động dưới sự bảo trợ của Viện thẩm mỹ Nhật Hàn -top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.


Viện thẩm mỹ Nhật Hàn có đội ngũ bác sĩ được học tập, rèn luyện nhiều năm liền tại Hàn Quốc, luôn tiếp thu và học hỏi, trao dồi, cập nhật kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất từ xứ sở Kim Chi.


Các trang thiết bị, công nghệ, vật liệu thẩm mỹ đều nhập 100% từ Hàn Quốc. Đây là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.


Cùng tìm hiểu thêm biện pháp thẩm mỹ bằng cách trả lời câu hỏi: phương thức nâng mũi s line bao nhiêu tiền