Tổng quan về áo sơ mi nam cổ trụ hàn quốc

Áo sơ mi nam được xem là một trong những người bạn thân thiết, giúp các chàng thêm sang trọng và đẳng cấp trong cuộc sống. Với những chiếc áo sơ mi nam, chàng có thể biến hóa linh hoạt để có thể sử dụng trong cuộc sống và công việc. Dưới đây là một số mẫu áo sơ mi cổ trụ mẫu mới nhất cho các chàng lựa chọn.

1. Áo sơ mi nam cổ trụ tay dài mẫu hè 2016

Chất vải line cực mát đặc trưng từ vải đũi nhập khẩu chính ngạch, được các chuyên gia thời trang Pháp linh hoạt thiết kế tạo nên một sơ mi cổ trụ hoàn toàn khách cho nam giơi trong mùa hè 2016. Với kiểu dáng tay dài kết hợp với một chút body tạo nên sự trẻ chung và năng động giúp các chàng tôn lên vẻ lịch lãm tự nhiên mà vẫn giữ được sự trẻ trung cần thiết. Với một chiếc áo sơ mi tay dài bạn hoàn toàn linh hoạt khi sử dụng trong công sở hay trên bàn tiệc. Đặc biệt với 2016 Oz chú trọng hơn về màu sắc bằng việc cho ra năm màu cơ bản trên cùng một mẫu giúp các bạn thêm nhiều sự lựa chọn và phối đồ được phong phú hơn.


'Áo sơ mi nam cổ trụ tay dài trơn năm màu'

'Set đồ áo so mi nam cổ trụ tay dài, quần jean nam cùng phụ kiện nổi bật'>>> Xem thêm nhiều mẫu áo sơ mi nam cổ trụ mới độc đáo nhất tại đây...
2. Áo sơ mi nam cổ trụ tay ngắn cho nam giới vẻ khỏe khắn trẻ trung.

Khác hẳn với sự trẻ trung lịch lãm của sơ mi cổ trụ tay dài, thì sơ mi nam cổ trụ tay ngắn lại đi sâu nhấn mạnh vào sự trẻ trung pha chút bay bay của giới trẻ. Với điểm nhấn tay ngăn hơi bo để lộ ra vẻ đẹp hình thể và cơ bắp của nam giới mà phái đẹp luôn thích thú. Bên cạnh đó chất liệu line mát mẻ thấm hút, khử mùi tốt các nhà thiết kế Oz thêm họa tiết hoa lá nhè nhẹ làm tăng vẻ trẻ trung cho nam giới. Thịch hợp trong mọi lúc, nổi bật trong mọi nơi là điều tạo nên thành công trong sơ min nam cổ trụ tay ngắn của năm nay. Thêm một phần khá thú vị cho các bạn chưa thích hợp với việc mặc áo hoa lá với các mẫu trước đây thì năm nay với việc họa tiết hoa lá nhẹ nhàng các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm làm mới mình một cách rất tự nhiên.


'Áo sơ mi nam cổ trụ tay ngắn trơn'>>> Để xem chi tiết mẫu áo sơ mi nam cổ trụ tay ngắn họa tiết mới nhất chỉ 260k tại đây>>> Để xem hưỡng dẫn phối đồ đẹp chuẩn cùng áo sơ mi nam cổ trụ tại đây...Ao so mi nam co tru