Xuất hiện trên thị trường vào năm 2013, kính áp tròng DOLL EYES nhanh chóng trở thành cái tên được giới người mẫu, beauty blogger, chuyên gia thời trang… nhắc đến LIÊN TỤC như một THƯƠNG HIỆU THỜI THƯỢNG góp phần định hình phong cách.Kính áp tròng DOLL EYES không chỉ hoạt động với mục đích kinh doanh sản phẩm kính áp tròng chất lượng cao và độc đáo mà còn nhắm đến mục tiêu tạo nên một khu vực thị trường riêng biệt chuyên về các sản phẩm cao cấp dành cho mắt. Nhiều năm qua, DOLL EYES đã thành công trong việc giới thiệu với người tiêu dùng về các lợi ích của việc sử dụng kính áp tròng an toàn và tôn vinh vẻ đẹp của đôi mắt.
Với sứ mệnh: "Mang vẻ đẹp đến đôi mắt của bạn", DOLL EYES đã không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra những dòng sản phẩm kính áp tròng đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng để phù hợp với gương mặt và màu mắt của người Châu Á. Trong một thời gian ngắn, DOLL EYES đã mang đến những xu hướng mới trong ngành hàng kính áp tròng, tạo nên những trào lưu và phong cách riêng biệt cho giới trẻ. Nhiều năm qua, những cái tên đặc trưng cho các dòng lens như France, Sapphier, Javier, Rio, Sexy, Jane… chưa bao giờ HẾT HOT và luôn trong tình trạng CHÁY HÀNG tại DOLL EYES.


Nhiều hotgirl, người mẫu, make up artist... đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Doll Eyes
DOLL EYES luôn không ngừng nâng cao và liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để phục vụ lợi ích khách hàng một cách hoản hảo nhất. Hàng loạt các buổi workshop tư vấn làm đẹp miễn phí định kì cho khách hàng đã được DOLL EYES tổ chức thành công. Khách hàng đến trực tiếp showroom DOLL EYES không chỉ được tư vấn về sản phẩm kính áp tròng mà còn được định hướng những phong cách trang điểm phù hợp với gương mặt, đặc biệt là đôi mắt. Các tư vấn viên tại DOLL EYES được đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm và chăm sóc khách hàng, điều này sẽ được đánh giá định kỳ để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi được duy trì. Kết quả đánh giá sẽ được công bố và sự cải thiện trong công việc sẽ được ghi nhận và khen thưởng những người có thành tích tốt.Một beauty blogger đã từng nói: “Hoặc là chọn Doll Eyes để sở hữu ánh nhín đẹp hơn, hoặc là hài lòng với một đôi mắt chẳng có gì nổi bật, tôi đã chọn DOLL EYES.”
http://dolleyes.vn/

Xem các bài viết khác: