Như nhiều người đã biết cắt mí mắt, công nghệ tiên tiến nhấn mí mắt,là cách nhanh chóng cũng như có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất cho đôi mắt của bạn. Bởi vậy, nó được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, đứng trước một cuộc phẫu thuật, nhiều người không khỏi băn khoăn rằng Cắt mí mắt giá bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích một số điều cơ bản về kỹ thuật cắt mí mắt .
Cắt mí mắt là một phương pháp đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa cũng như da chùng ở phần mắt của chúng ta. Chính vì vậy, sau khi tiến hành cắt mí, chúng ta sẽ có ngay một đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên. Nhờ những ưu điểm đó mà phương pháp cắt mí vô cùng được các chị em yêu thích và sử dụng phổ biến. Với những trường hợp bị sụt mí, măt một mí hoặc là nếp mí mờ dần theo thời gian, thì cắt mí chính là phương pháp cải thiện nếp mí hiệu quả nhất dành cho đôi mắt.


Cắt mí mắt là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tuy nhên, người thực hiện yêu cầu là phải có kiến thức chuyên khoa về giải phẫu mắt, bên cạnh đó, cũng cần có mắt nhìn thẩm mỹ, để giúp mang đên hai nếp mí cân đối nhất cho khách hàng. Thông thường chỉ mất khoảng từ 20-30’ để có thể thực hiện được một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt.


Trước khi thực hiện cắt mí, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám qua phần mí mắt của khách hàng, xác nhận bạn đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành cho ra một phác thảo chỉnh sửa cụ thể đôi mắt của bạn, sao cho cân đối, hài hào nhất với tổng thể khuôn mặt. Tiếp theo, sau khi lên kế hoạch chi tiết xử lý, bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ nếp mí mới, đúng theo những phác thảo trước đó đã đưa ra kho khách hàng. Nhờ vậy mà sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được một nếp mí mới, đẹp thẩm mỹ và vô cùng tự nhiên. Sự phác thảo kỹ lưỡng của các bác sỹ trước khi phẫu thuật cũng giúp tránh hoàn toàn được các sai sót như là tạo nên nếp mí mới quá to, quá nhỏ, không cân đối với khuôn mặt hay là kém thẩm mỹ và không hài hòa với các nét còn lại trên khuôn mặt khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn chi phí của một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt là khoảng 12 triệu đồng.

Để biết thêm chi phí của dịch phụ khác cùng tìm hiểu tại đây kỹ thuật hiện đại cùng nâng mũi s line bao nhiêu tiền