Máy thổi khí Roots và máy nén được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp như: vận chuyển khí nén, tách khí, xử lý nước thải, nén lại hơi nước, sản xuất hóa dầu, và nhiều ngành khác. Máy thổi khí LONGTECH


Howden là một công ty toàn cầu chuyên sản xuất máy thổi khí, với sự hiện diện bền vững trên hơn 27 quốc gia khắp các châu lục. hệ thống dịch vụ mở rộng đến từng địa phương, đảm bảo đáp ứng khẩn cấp các yêu cầu của khách hàng về bảo trì máy thổi khí. Để làm được điều đó, Máy thổi khí Howden phải nghiên cứu tìm hiểu được tầm quan trọng của tình hình địa phương, từ pháp luật, môi trường đến chi phí năng lượng.
Máy thổi khí Howden Roots loại Truck mounted


Nhóm sản phẩm: Máy Thổi Khí
Nhà sản xuất: HOWDEN ROOTS-(DRESSER ROOTS)
Ngành nghề: Xử Lý Nước Thải
Xuất xứ: USA


Mỗi sản phẩm máy thổi khí của chúng tôi cung cấp đều được cam kết về bảo hành phụ tùng các bộ phận và hỗ trợ sản phẩm. Phụ tùng máy thổi khí có thể thay thế từ những linh kiện được sản xuất từ quy trình ban đầu, đảm bảo phụ tùng “zin”, do đó khả năng tương thích và chất lượng được đảm bảo.


Howden sống để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ và trong hơn 160 năm cuộc sống của họ luôn xoay quanh các khách hàng thân thiết. Thiết bị máy thổi khí và xử lý khí của Howden luôn thể hiện được giá trị tối cao khi hoạt động.


Máy thổi khí của Howden luôn có sự đổi mới trong sản phẩm hàng ngày, họ tập trung vào cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất đảm bảo cho sự hoạt động.
may-thoi-khi
Máy thổi khí Howden Roots, máy thổi khí công suất nhỏ cho xử lý nước thải


Nhóm sản phẩm: Máy Thổi Khí
Nhà sản xuất: HOWDEN ROOTS-(DRESSER ROOTS)
Ngành nghề: Xử Lý Nước Thải
Xuất xứ: USA


Tại Việt Nam, Howden có kế hoạch đầu tư gần 50 tỷ $ trong ngành điện trong 10 năm tới


Các thành phố Hồ Chí Minh Công Thương đã ban hành một giấy phép để Howden mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Howden đã quyết định tăng sự hiện diện tại Việt Nam để đáp ứng với chương trình khuyến mãi của Chính phủ Việt Nam khi được khuyến để hỗ trợ sự phát triển kinh tế nhanh chóng của đất nước.


Sản phẩm máy thổi khí của Howden được biết đến trên toàn thế giới vì có hiệu suất cao, độ tin cậy và độ bền đã được nhiều khách hàng kiểm chứng.


Howden luôn đầu tư vào phát triển sản phẩm để cung cấp các sản phẩm dẫn đầu thị trường và làm cho hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả hơn và nhiều lợi nhuận hơn nữa. Khách hàng phát triển thì chúng tôi phát triển.


Nguồn: Bình tích áp VAREM