Một số người bán và mua các thiet bi khi nen có thể không quan tâm nhiều tới việc chọn lựa dầu nhớt cho máy móc và nghĩ rằng cứ dầu bôi trơn là sử dụng được. Đây là quan niệm sai lầm khiến cho máy móc nhanh bị mòn và hư hỏng hơn.Vì sao dầu nhờn lại có tầm quan trọng lớn nói chung? Trong 1 loại máy nào đó thì những thiet bi thuy luc, khí nén sẽ hoạt động dựa trên sự di chuyển, đặc biệt là ở những phần thiết yếu như ben khí, bơm thủy lực…chính những sự vận động này đã tạo ra 1 lực ma sát và làm tăng nhiệt độ nhanh chóng. Lúc đó nếu không có dầu thì sẽ khiến cho các thiết bị này sẽ bị bó cứng lại và không thể quay được. Còn nếu dùng loại dầu không đúng thì sẽ khiến cho bề mặt nhanh bị mài mòn, trầy xước. Ngoài bôi trơn thì dầu còn có chức năng làm mát máy và hạn chế không khí bên ngoài lọt vào máy.
Khi đặt mua các máy móc cơ khí có dùng thiết bị khí nén, thủy lực thì cần chú ý tới việc tìm loại dầu nhờn hợp với máy để vận hành hiệu quả và không nguy hiểm. Nếu quan trọng thì bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.
318 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
Web: tudonghoadanang.com. Email: info@tudonghoadanang.com
Điện thoại: 0511 3676 339. Fax: 0511 3767 338
Thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng, nơi phân phối các thiet bi tu đong hoa, khí nén, thủy lựctốt nhất tại Đà Nẵng và khu vực miền trung sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.