Một nghiên cứu mới cho thấy, "bữa sáng kép" thực sự tốt cho sức khỏe và phương pháp giảm cân hiệu quả vì ngăn chặn chứng ăn vặt cho tới bữa trưa.
Các nhà nghiên cứu của Đại học Yale và Đại học Connecticut đã tiến hành nghiên cứu trên 600 học sinh trong khoảng thời gian 2 năm.

Theo đó, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên bắt đầu ăn thức ăn đơn giản, nhẹ nhàng sau khi thức dậy để khởi động quá trình trao đổi chất của cơ thể trước. Sau đó, bạn có thể ăn bữa sáng thứ 2 đầy đủ hơn, nhiều protein hơn, giúp bạn đủ no cho tới bữa trưa.


Các nhà dinh dưỡng cũng đồng tình rằng "bữa sáng kép" hoàn toàn có khả năng giúp giảm cân.


Chuyên gia dinh dưỡng ở Sydney, Úc, Gabrielle Maston, khuyến mãi happy8 chia sẻ: "Đầu tiên, sau khi thức dậy, hãy ăn những một chút thức ăn dễ tiêu như một cốc sữa hoặc sữa chua, một miếng trái cây hoặc ngũ cốc cũng tốt. Sau đó, mới ăn những thức ăn giàu protein và ăn thêm nhiều hơn nếu bạn thực sự cảm thấy muốn ăn".


"Bữa sáng kép có thể tốt cho những người đang cố giảm cân vì có thể ngăn chặn chứng ăn vặt cho tới bữa trưa. Trứng, cháo (đặc biệt là cháo yến mạch) hoặc quả bơ là những thực phẩm tuyệt vời giúp bạn no lâu tới tận bữa trưa", bà Maston nhấn mạnh và chia sẻ thêm rằng bữa sáng khuyến mãi 12bet không nên ăn qua loa, vội vàng vì sẽ không cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể.