Làm thế nào để chọn một bộ sofa vừa ý, làm nổi bật không gian phòng khách, qua bài viết dưới đây nội thất Phú Lâm chuyên Thanh lý Sofa cũ giá rẻ tại TPHCM chúng tôi sẽ có một vài hướng dẫn cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ chọn được một bộ ghế sofa tốt thể hiện bộ mặt sang trọng của phòng khách, là một niềm tự hào khi có khách đến tham quan ngôi nhà bạn.


Thanh lý bàn ghế giá rẻKiểu dáng


Có rất nhiều kiểu dáng ghế sofa khác nhau, có loại hiện đại có loại cổ điển. Tùy vào sở thích của bạn và không gian chủ đạo của phòng khách cũng như mua bàn ghế văn phòng mà lựa chọn sao cho phù hợp.


Kích thước


Tùy theo số người trong ngôi nhà cũng như kích thước gian phòng khách của bạn để có được một sự lựa chọn hợp lý. Tránh tình trạng một bộ ghế sofa chiếm trọn không gian phòng khách hoặc một bộ ghế sofa quá nhỏ chìm trong không gian chung.


Màu sắc


Bạn có thể chọn màu sắc sofa theo phong cách tông xuyệt xông-màu sắc sofa trùng với màu thanh lý bàn ghế cũ, với màu sơn tường hoặc màu gạch,...Bạn cũng có thể chọn màu theo phong cách hiện đại: Những màu gam sáng sẽ làm nổi bật bộ mặt ngôi nhà, những màu gam trầm tạo cảm giác ấm áp yên tĩnh cho khách. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến, nhiều người cho rằng phong thủy tốt sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.


Mua bán bàn ghế ở quận 7Chất liệu


Có thể chọn lựa chất liệu ghế sofa khác nhau tùy theo tình hình tài chính của bạn. Tốt nhất nên lựa chọn một chất liệu tốt duy trì lâu dài, vì ghế sofa sẽ đi cùng với gia đình bạn theo năm tháng.


.Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này sẽ làm cho không gian của phòng khách trở nên ấn tượng, đẹp mắt. Phòng khách chính là phòng quan trọng nhất của ngôi nhà, được nhiều người lui tới. Làm cho phòng khách đẹp cũng là làm cho bản thân bạn ấn tượng hơn trong mắt người khác.


CÔNG TY NỘI THẤT PHÚ LÂM


Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM


Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)


Email: thanhlyq10@gmail.com