Thông thường đệm lò xo tốt có độ cứng hợp lý, không lún xẹp trong quá trình sử dụng nên rất tốt cho hệ tuần hoàn máu và không gây đau lưng
Lưu ý khi chọn đệm lò xo hay bất kỳ dòng đệm nào khác
-Tính thẩm mỹ, không phải cứ đệm dầy, đệm đắt là tốt là bền.Trước khi đi mua đệm bạn nên kiểm tra lại thông số kích cỡ giường của mình dài, rộng, cao bao nhiêu. Giường kích thước phổ biến theo tiêu chuẩn là 120x190 hay 150x190 , 160x200 , 180x200.
- Lòng giường và thành giường cao bao nhiêu khi đặt vào đệm nên cao hơn thành giường một chút và tính khoảng cách từ nền đất lên mặt đệm khoảng trên 45cm là phù hợp. Nếu giường nhà bạn không nằm trong các kích cỡ tiêu chuẩn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt đệm hợp lý.
Giảm giá, tặng chăn ga hè khi mua đệm lò xo ở đâu tại Angelomattress.com
- Bởi sự thoải mái tuyệt vời mà nó mang lại:
Những gì một tấm đệm lò xo giá rẻ hay đệm cao cấp mang lại còn nhiều hơn thế nữa. Đó chính là cảm giác êm ái, mềm mại, mượt mà, ấm áp và dẻo dai... Chắc chắn bạn sẽ đạt được sự tỉnh táo, khỏe khoắn nhất sau mỗi giấc ngủ.
- Bởi vẻ đẹp bên ngoài của những tấm đệm lò xo
Những tấm đệm đạt quy cách thẩm mỹ tốt sẽ góp phần không nhỏ tạo nên nội thất phòng ngủ sinh động. Tùy theo phong cách của chủ nhân ngôi nhà mà có thể chọn tấm đệm có tính sang trọng hay hiện đại, khỏe khoắn. Điều này thì nhà sản xuất những tấm đệm lò xo giá rẻ sẽ không chú trọng nhiều, và có sự khác biệt hoàn toàn so với đệm cao cấp
Thế nào là một tấm đệm lò xo tốt
- Một hệ thống lò xo thép luyện nhiệt đạt tiêu chuẩn có độ bền và đàn hồi cực hiệu quả.
- Nệm lò xo tốt sẽ có thêm một lớp bông ép bao quanh, rồi đến lớp mút bền bỉ tạo cho chiếc nệm lò xo được chắc chắn, chống sụt lún.
- Bên ngoài là lớp vải gấm cao cấp an toàn với làn da và có độ mềm mại, mịn mạng hiệu quả.
- Những hệ thống lò xo túi đặc biệt, nâng đỡ độc lập giúp bán sát mọi chuyển động của cơ thể.
- Nâng đỡ nhiều vùng cơ thể, không gây đau nhức mỏi vai, gáy,..
- Bề mặt đệm lò xo giá rẻ hay đệm lò xo cao cấp có thêm lớp bọt cao su tự nhiên
- Lớp bọt cao su phủ tăng độ mềm mại của chiếc đệm, là chất liệu tự nhiên, không gây nóng.
>>> XEm thêm bài: nên mua đệm của hãng nào là tốt nhất