Mua vé máy bay đi Italia bạn sẽ có cơ hội đến khám phá một trong những đất nước lãng mạn nhất thế giới. Sự lãng mạn nơi đây đến từ những công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp, từ khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, từ những món ăn dành riêng cho các cặp đôi. Hãy cùng chúng tôi khám phá đất nước Italia tuyệt đẹp.


Nhà thờ Cefalù
Nhà thờ-Basilica của Cefalù, là một nhà thờ Công giáo La Mã tại Cefalù, Sicily, Ý. Các nhà thờ, có niên đại từ năm 1131, xây dựng theo phong cách Norman, đảo Sicily đã bị chinh phục bởi người Norman trong 1091. Theo truyền thống, tòa nhà đã được dựng lên sau một lời thề để làm Đấng Cứu Thế Thánh được vua Sicily, Roger II, sau khi trốn thoát khỏi một cơn bão với đất trên bãi biển của thành phố. Các nhân vật giống như pháo đài của tòa nhà, trong đó, nhìn từ xa, tăng lên khi một số lượng lớn rất lớn trên thị trấn thời trung cổ, có thể một phần phản ánh sự tổn thương của nơi đây khi bị xâm lược từ biển. Nó cũng làm cho một tuyên bố mạnh mẽ về sự hiện diện của Norman.Vương Cung Thánh Đường Sant'Abbondio
Vương Cung Thánh Đường Sant'Abbondio là một nhà thờ ở Como, Lombardy, miền bắc Italy. Các dinh thự hiện tăng hơn một thế kỷ thứ 5 thờ Palaeo Kitô giáo trước hiện quyền Sts. Peter và Paul, xây dựng theo lệnh của Thánh Amantius Como, giám mục thứ ba của thành phố. Được xây dựng từ c. 1 km bên ngoài bức tường của thành phố, nó được dự định để chứa một số di tích của hai vị thánh mà Amantius đã mang từ Rome. Các nhà thờ hành động như ghế giám mục cho đến khi 1007. Sáu năm sau giám mục Alberic chuyển ghế trong các bức tường. Các nhà thờ sau đó đã được giao phó cho các tu sĩ Biển Đức người, giữa 1050 và 1095, xây dựng lại nó trong phong cách Romanesque. Các dinh thự mới đã được dành riêng cho người kế Amantius ', Abundius.

Các cấu trúc của nhà thờ Palaeo Kitô giáo, được phát hiện vào năm 1863 trong quá trình phục hồi, vẫn được đánh dấu bằng đá cẩm thạch màu đen và xanh xao trên vỉa hè. Các nhà thờ mới đã có một gian giữa và bốn lối đi. Nó đã được thánh hiến bởi Đức Giáo Hoàng Urban II vào ngày 03 Tháng Sáu, 1095. Nhà thờ có hai tháp chuông nổi lên ở phần cuối của các lối đi bên ngoài, ở giữa gian giữa. Mặt tiền tỉnh táo, một lần trước bởi một trụ đứng, có bảy cửa sổ và một cổng. Đáng chú ý là trang trí bên ngoài cửa sổ của dàn hợp xướng. Ngoài ra còn có Romanesque phù điêu và trong apse, một chu kỳ đáng chú ý của các bức bích họa giữa thế kỷ 14. Dưới bàn thờ là di tích của Abundius.
Tham khảo: Thông tin giá vé máy bay đi Brussels từ Tp HCM hãng hàng không Etihad.


Casa del Fascio
Casa del Fascio là một tòa nhà nằm ở Como, miền bắc nước Ý, một tác phẩm của kiến trúc sư duy lý người Ý Giuseppe Terragni.Bắt đầu vào năm 1932 và hoàn thành vào năm 1936 dưới chế độ của Benito Mussolini, xây dựng chính quyền thành phố này ban đầu được xây dựng với một quan điểm cơ bản của hoạt động như một "bộ mảnh" thanh lịch cho các cuộc biểu tình phát xít đại chúng. Khái niệm hóa như một palazzo cổ điển tập trung vào một tâm nhĩ thủy tinh, nó đã được những bức bích họa với những bức tranh trừu tượng của nghệ sĩ Mario Radice và dự án ban đầu đã khoe khoang một thay đổi mặt tiền chiếu sáng sáng tạo. Nó được coi là một biểu hiện khu vực của phong cách quốc tế của kiến trúc. Tòa nhà nơi đặt trụ sở chính tại địa phương của lực lượng cảnh sát Guardia di Finanza từ năm 1955 đến năm 1999. Hiện nay nó nhà bảo tàng lịch sử của 6 quân đoàn Guardia di Finanza.Cung điện Caserta
Du lịch Italia thì phải đến Cung điện Hoàng gia của Caserta là một cựu hoàng gia cư trú ở Caserta, miền nam Italy, được xây dựng cho các vị vua Bourbon Naples. Nó là cung điện lớn nhất và là một trong những tòa nhà lớn được dựng lên ở châu Âu trong thế kỷ 18. Trong năm 1997, cung điện được chỉ định là một di sản thế giới UNESCO, được mô tả trong đề cử của mình là "bài hát thiên nga của nghệ thuật ngoạn mục của Baroque, từ đó áp dụng tất cả các tính năng cần thiết để tạo ra những ảo tưởng của không gian đa chiều".