Nhiều lần mình nhận được câu hỏi bên bạn có free ship hàng hay có chuyển đến nhà không...?

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Oz homeland xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh áp dụng cho khách hàng mua hàng tại các shop trên toàn bộ hệ thống. Tập trung vào thị trường Thủ đô Hà Nội, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng.Oz homeland.com nhìn vào thị trường tiềm năng tại Hà nội đã và đang từng bước mở rộng thêm thị trường tại Hà Nội. Đón đầu thị trường mạnh nhất cả nước bằng dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt với sự phát triển về nền kinh tế của đất nước Việt Nam, ngành thương mại điện tử đang bùng nổ nên nhu cầu mua hàng online, vận chuyển hàng hóa từ các cá nhân cũng tăng lên theo đó. Nắm bắt được thị trường, Oz homeland xin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ mua hàng online trên toàn hệ thống sẽ được hưởng free ship hàng nội thành tại Hà Nội với chất lượng tuyệt hảo cùng với đó OZ luôn có các trương trình hậu mãi, Trăm sóc khách hàng tuyệt vời chưa một doanh nghiệp Thời trang Việt nam nào áp dụng trên thị trường hiện nay.

Với Oz homeland.com khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, chúng tôi cam kết về điều này. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cùng các dịch vụ khác quý khách xem tại https://www.facebook.com/ozhomelandstore hoặcozhomeland.com

Khách hàng chỉ cần vào website hoặc fenpage để lựa chọn sản phẩm, đặt hàng đội ngũ nhân viên tại OZ chuyển hàng đến tận nhà trên toàn thành phốHà Nội

- Oz homeland luôn đặt lợi ích của khách hàng, uy tín của công ty lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

- Đúng giờ, đúng sản phẩm, đúng chất lượng là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc ship – giao hàng nội thành Hà Nội đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

- Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

- Oz homeland luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động của Oz homeland sẽ không chỉ là một dịch vụ free ship hàng nội thành tại Hà Nội mà chúng tôi đang hướng đến free ship trên 64 tỉnh thành trên cả nước nhằm tạo nên sự gắn kết của các cá nhân, doanh nghiệp thương mại điện tử, và mọi đối tượng khách hàng trên cả nước đến gần nhau hơn.

Free ship hang tai nha