1 hình dạng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và hấp dẫn hơn. Thế nhưng không phải người nào cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp như ước ao. Và sự ra đời của phương pháp nâng mũi sline 3d công nghệ hiện đại ngày nay sẽ giúp nhiều công chúng biến giấc mơ mũi thấp tẹt thành chiếc mũi đẹp hình chữ S chuẩn mực.


Chỉnh sửa mũi S-line 3D là bí quyết nâng mũi cao theo khoa học Hàn Quốc, được nhận định là lựa chọn hoàn hảo nhất ngày nay. Đây là cách phối hợp giữa sửa mũi cao và điều chỉnh hình dáng mũi tổng thể từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line tiêu chuẩn, mũi mang mức độ cong tự nhiên, sống mũi cao, đầu mũi hạt chanh, 2 lỗ mũi tạo hình tam giác cân đối.

Hiệu quả nâng mũi bên lâu

Được nhận định là cách thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay, nâng mũi sline 3d sử dụng chất độn là sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) rất tương thích với cơ thể, kết hợp sụn nhân tạo silicon sinh học thân thiện với cơ thể, vì thế nâng mũi cao S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng lộ da ở đầu mũi, lộ chất liệu hay không tương hợp với nguyên liệu và cho kết quả nâng mũi dài lâu, đẹp rạng ngời.


Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi cao nhẹ nhàng, tương đối đơn giản, các bác sĩ sẽ làm các thao tác lấy sụn tự thân cũng như can thiệp để đưa sụn vào mũi một cách gọn gàng, không sang chấn, không để lại sẹo.

Cam kết an toàn cao

Nâng mũi S-line 3D tại Phẫu Thuật Hàn Quốc 3D được đánh giá cao về mức độ an toàn bởi vì Bác sĩ sử dụng nguyên liệu độn hòa hợp với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp chỉnh sửa những vị trí khác như sống mũi, trụ mũi… giúp mũi nhanh chóng thích nghi, không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi cấy ghép. đỉnh mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân bởi thế không xuất hiện hiện trạng bỏng đỏ đỉnh mũi sau nâng. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn có các dịch vụ làm đẹp khác như: kĩ thuật gọt mặt V line, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô,…

Nguồn bài viết Nâng mũi S line – bí quyết làm đẹp của xứ sở Kim Chi lấy tại suckhoe280.edublogs.org.