Đôi mắt là bộ phận quan trọng mỗi khi giao tiếp, thông qua đó mà người khác có thể thấu hiểu được tâm trạng của bạn. Vì vậy mà một đôi mắt đẹp là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt không được đẹp thì đừng lo lắng. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn thay đổi trong tích tắc, giúp bạn có đôi mắt rạng ngời.
Cắt mắt Hàn Quốc như thế nào?
Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ cắt mắt đẹp và tiên tiến nhất hiện nay, được đánh giá cao. Cắt mí mắt,phương thức nhấn mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho những người có đôi mắt một mí hoặc sụp mí mắt, mắt mí lót bẩm sinh nhưng ước muốn có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hoặc những người muốn cắt mắt to hơn, rõ hơn và đôi mắt đẹp hơn rất nhiều

Quy trình phẫu thuật "Cắt mí mắt Hàn Quốc" được thực hiện như thế nào ?
Cắt mí mắt được tiến hành sau khi bác sĩ xác định được đường viền mí mắt sau đó sử dụng tia lazer hiện đại loại bỏ mỡ chùng và kéo nâng cơ mí mắt sụp trước khi khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 1. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành vẽ theo đúng ranh giới bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt
Bước 2. Phương pháp cắt mắt vô cảm: gây tê tại chỗ
Bước 3. Bác sĩ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước đó
Bước 4. Cơ vòng mắt, mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần
Bước 5. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi

Các bước chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt hàn Quốc
- Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày
- Khi cắt mí mắt, mí mắt có thể sưng bầm trong 2 ngày đầu phẫu thuật, để giảm sưng bạn nên chườm đá 4-6 lần/ngày trong 24 giờ đầu
- Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần bạncó thể tập thể dục

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích thêm cho bạn trong công cuộc hoàn thiện vẻ đẹp. Muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn. Tại trung tâm ngoài các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp mắt còn có dịch vụ cắt mắt hai mí , nâng mũi bọc sụn… để giúp bạn thêm đa dạng về các dịch vụ để lựa chọn. Bạn cần biết thêm chi tiết về biện pháp nhiều người biết đến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ?