Dòng sản phẩm sơn nước mới dành cho các công trình xây dựng có tính năng kháng và diệt khuẩn, bảo vệ bề mặt sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Sơn Paint Shield mang hàm nghĩa “chiếc khiên kháng khuẩn” do hãng sơn phủ hàng đầu Sherwin–Williams đến từ Mỹ sẽ chính thức được phân phối về Việt Nam nhân dịp nhà sản xuất kỷ niệm 150 năm thành lập.Đó là thông tin được ông Phùng Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Cty CP TDD Việt Nam, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của tập đoàn Sherwin-Williams tại Việt Nam cho biết tại buổi gặp gỡ báo chí sáng 5/5 tại Hà Nội. Theo ông Dũng, dòng sản phẩm mới này sẽ tạo đột phá mới trong tư duy dùng sơn nước trên thị trường.
Sơn bảo vệ diệt vi khuẩn liên tục trong 4 năm cho công trình xây dựng


Đánh giá từ Sherwin-Williams cho thấy, vấn nạn nhiễm khuẩn trong ngành y tế lâu nay đã là một thách thức rất lớn. Vấn nạn này không chỉ xảy ra ở nhà hay nơi công cộng, mà tồn tại chính ở các cơ sở y tế.


Tại Hoa Kỳ, cứ 25 bệnh nhân ở các bệnh viện thì có 1 bệnh nhân bị nhiễm khuẩn bệnh viện trong quá trình điều trị. Do đó, làm sao bài trừ được nguy cơ, xử lý kháng khuẩn ngay trong môi trường tiếp xúc hàng ngày là câu hỏi đã được nhiều nhà khoa học đặt ra.


Từ thực tiễn đó, Sherwin-Williams đã vận dụng nghiên cứu và áp dụng sản xuất, tạo ra sản phẩm sơn nước Paint Shield, một công cụ mới giúp kiểm soát, hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan, và tái lây nhiễm của các vi khuẩn ngay trên bề mặt các bức tường nhà ở và môi trường sinh hoạt.


Hãng đã đưa vào sản phẩm này một số tác nhân kháng khuẩn, vừa không phát sinh mùi khó chịu như các loại sơn phủ khác, vừa bảo đảm 3 yêu cầu y tế: Kiểm soát các vi sinh vật hoặc các lớp vi sinh vật cụ thể; đóng vai trò như chất tiệt trùng, tẩy uế, diệt vi khuẩn hoặc chất sát trùng; có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn và sát trùng.


Các thí nghiệm, kiểm tra đã thể hiện, sơn Paint Shield có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn (HAIs) trong điều kiện bình thường.


Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) đã cấp chứng nhận sản phẩm có thể tiêu diệt đến 99,9% các vi khuẩn nguy hiểm trong vòng 2 giờ trên bề mặt sơn; và duy trì tiêu diệt hơn 90% vi khuẩn tái lây nhiễm.


Trong đó, các loại vi khuẩn tụ cầu và các loại vi khuẩn gây bệnh là đối tượng được Paint Shield tiêu diệt hiệu quả. Khả năng bảo vệ chống nhiễm khuẩn này sẽ được duy trì đến 4 năm trong điều kiện bề mặt sơn được bảo vệ tốt. Ngoài ra, Paint Shield cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc trên bề mặt đã được sơn.


Thông tin chi tiết: bán sơn nhà Sherwin Williams


Các dự án chung cư cao cấp dùng sơn: chung cư Lakeside , chung cư 423 Minh KhaiChúng tôi là nhà phân ph
i đc quyn sn phm sơn Sherwin Williams ti th trường Vit Nam

Khách hàng có nhu cu xin vui lòng liên h :

Mr huy 0977456876