Trong năm 2016 , thủ đô Hà Nội đang đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản nở rộ nhằm phục vụ nhu cầu không gian sống cho người dân thủ đô. Trong đó dự án Vinhomes Paradise Liễu Giai được sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn VinGroup lên đã vươn lên trở thành dự án có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản, cùng tìm hiểu những lợi ích khi đến Vinhomes Paradise Liễu Giai dưới đây nhé.


Phối cảnh dự án Vinhomes Liễu Giai
1. Chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Liễu Giai
Với nhiều năm giữ vai trò chủ đầu tư của các dự án lớn, Vingroup đã làm hài lòng cả những cư dân khó tính nhất Việt Nam với hàng loạt các hệ thống chung cư cao cấp nổi tiếng như chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, chung cư Royal City, chung cư cao cấp Times City,…Nhìn vào bảng năng lực của nhà đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ thuyết phục được quý khách hàng có nhu cầu nhà ở thực hiện nay.

2. Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại vị trí trung tâm
Trước khi tìm mua một chung cư, điều đầu tiên khách hàng quan tâm chính là vị trí địa lý của khu chung cư. Chung cư nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông, nằm ở trung tâm của Thủ Đô thì sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khu căn hộ Vinhomes Paradise Liễu Giai đang được xây dựng tại trung tâm văn hóa của thủ đô, thật sự là nơi lý tưởng để gia đình bạn bắt đầu cuộc sống mới.


3. Dự án Vinhomes Liễu Giai có môi trường sống trong lành
Bao quanh dự án Vinhomes Liễu Giai là nhiều mảng xanh của cây cối và hồ nước, tuyến đường Kim Mã rộng, thoáng nằm ở trung tâm sẽ cho cư dân một không gian sống vô cùng tuyệt vời.

4. Cộng đồng sống xung quanh Vinhomes Liễu Giai
Nằm trên tuyến đường Liễu Giai nổi tiếng, nơi đây sở hữu cộng đồng dân cư dân trí cao và an ninh bậc nhất thủ đô. Ngoài ra, việc nằm ở trung tâm thành phố với nhiều cơ quan đầu não của quốc gia cũng như thành phố Hà Nội, căn hộ cao cấp Vinhomes Liễu Giai sẽ vô cùng hút khách khi ra mắt.


5. Giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai ở mức hợp lý
Chung cư Liễu Giai được bán với mức giá hợp lý tùy theo tầng, có giá từ bình dân đến cao cấp, tùy theo diện tích từ nhỏ đến lớn,… người muaVinhomes Liễu Giai sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định mua.

6. Thanh toán
Cũng như nhiều chung cư đang hoạt động trên thị trường, khách hàng khi mua căn hộ chung cưVinhomes Liễu Giai sẽ được thanh toán theo kỳ hạn. Khi quyết định mua, bạn sẽ chỉ phải thanh toán khoảng 50% giá trịcăn hộ Vinhomes Paradise Liễu Giai, số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần trong 1-2 năm đến khi bàn giao căn hộ.


7. Tiến độ xây dựng
Với uy tín và kinh nghiệm gần 20 năm về kinh doanh bất động sản, tập đoàn Vingroup được coi là tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ đảm bảo đúng thời hạn.

8. Dịch vụ cá nhân hàng đầu
Vinhomes Liễu Giai xây dựng với mô hình khu phức hợp có sẵn các dịch vụ tiện ích ngay trong khu dân ở, cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ được thừa hưởng những tiện ích cá nhân hàng đầu. Với trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng từ trong và ngoài nước, hệ thống giải trí như bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện… đều được xây dựng đi kèm với chung cư vô cùng thuận tiện cho bạn và gia đình bạn khi sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai.