Vị trí dự án
Nha Trang thành phố biển xinh đẹp, thành phố du lịch hàng đầu thế giới, với vị trí có bờ biển đẹp thuần khiết, bãi biển trên đảo Hòn Tre tuyệt đẹp với bãi cát trắng mịn, yên bình thuận lợi cho phát triển du lịch.

Biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre, trong khu quần thể với các dự án như Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Nha Trang Golfland, Vinpearl Luxury Nha Trang. Trên đảo Hòn Tre hình thành quần thể sinh thái phục vụ cho hoạt động kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí như khu vui chơi Vinpearl Land, Khu Sân golf.
Với vị trí nằm trong vịnh Nha Trang nên hầu như không có bão, thời gian kinh doanh tại đây là quanh năm, cộng với vị trí và thương hiệu của chủ đầu tư là Vinpearl nên đảm bảo khả năng lấp đầy công suất, hiệu quả kinh doanh cao, mở ra cơ hội đầu tư tốt cho nhà đầu tư.
Quy mô dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang
Tổng quy mô dự án thiết kế bố trí 57 căn biệt thự nghỉ thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ, khoảng gần 500 phòng khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng.
Nội khu của dự án có các tiện ích cao cấp hiện đại như thiết kế hiện đại sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách hàng.
Các biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang đều có tầm nhìn hướng ra biển, có thiết kế theo kiểu cao độ, dựa lưng vào vách núi nên du khách nghỉ dưỡng hoàn toàn có một tầm nhìn mở rộng ra biển thơ mộng.
Lý do nên đầu tư vào Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang
- Sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại các bãi biển đẹp hoang sơ nhất hành tinh.
- Chính sách tài trợ vốn vay của ngân hàng khá ưu việt, chính sách đồng sở hữu mới, giúp cho việc sở hữu biệt thự dễ dàng hơn.
- Do thương hiệu mạnh, chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp, các kênh tìm kiếm khách hàng đa dạng nên công suất khai thác phòng luôn cao đạt từ 90% đến 98%.
Để nhận tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí vui lòng gọi 0982.379.679 – 0901.88.97.99.
Nguyễn Quốc Ấn
Canbannhadat.net

Xem các bài viết khác: