Bốn điểm đến rất mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Quán bar cao nhất thành phố, vòng quay đồ sộ, bể bơi vô cực...là các địa điểm mới ở Đà Nẵng được Anh chị trẻ ghé quá nhiều thời gian vừa mới đây.

>>chương trình du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Là chuỗi cà phê nổi tiếng ở Hà Nội, trong khoảng tháng 7 vừa mới đây, cộng Cafe đã có mặt ở Đà Nẵng. Nằm ngay trên con đường cuốn hút nhất là Bạch Đằng, quán cà phê mang bắt mắt đặc thù thu hút hơi đông thanh niên Đà Nẵng và nhiều khách du lịch trong khoảng khắp nơi. Với diện tích hơn 200 m2 và tầm nhìn thoáng rộng, bạn có thể thả phanh ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Đồ uống đặc thù như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc chết giả hoặc những loại nước hoa quả ép nguyên chất.


Vòng quay mặt trời

>>tour đà nẵng huế 1 ngày giá rẻ

Nằm bên cạnh cầu è cổ Thị Lý, vòng quay Mặt trời với chiều cao 115 m đang là điểm đến thu hút hơi nhiều giới trẻ. từ vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau từ vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhất là lúc thành phố lên đèn. từ trên đỉnh cao nhất, bạn còn nhìn được cả sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự sắp xếp khéo léo của thiên nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà... Vòng quay Mặt trời đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay lớn nhất toàn cầu.


Bể bơi vô cực ở khách sạn A la carte

>>kinh nghiệm du lịch đà nẵng 1 ngày

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn A la Carte ngay bãi biển Mỹ Khê, bể bơi kiểu vô cực tuy nhỏ nhưng hơi đặc thù, có tầm nhìn rộng ra biển. Ở đây, bạn có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê, thư giãn và tận hưởng không khí biển mát mẻ. ko gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao trước nhất ở Việt Nam nên nơi đây đang là điểm đến "hot" của nhiều người.

Bar Sky36


Sky36 mở cửa trong khoảng cuối tháng 6, nằm trên tầng 35 và 36 của khách sạn Novotel Đà Nẵng. không gian của bar có sự kết hợp ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP bên trong. ngoài mặt của Sky36 tương đối tiên tiến, sang trọng. Khu vực ngoài trời có thể ngắm bao quát phần đông thị thành Đà Nẵng cùng dòng sông Hàn thơ mộng… Đây là một trong số ít điểm vui chơi náo nhiệt về đêm tại đô thị biển này và là điểm đến của tất cả Anh chị em trẻ.