Công việc của bạn ngày càng phát triển, chính vì vậy bạn muốn mở rộng quy mô sản xuất để có thể đáp ứng được những nhu cầu ngoài thị trường. Để có thể mở rộng quy mô đầu tiên bạn cần tăng diện tích nhà xưởng, mua sắm thêm máy móc và thuê thêm nhân công. Bạn đang tìm kiếm một đối tác tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng mới, vậy sao không liên hệ ngay với chúng tôi, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


Với đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư có trình độ cao, kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, với những bộ óc sáng tạo sẽ cho ra được những phương pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình xây dựng nhà xưởng.


Cùng với đó là hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, hoạt động nhanh và chính xác sẽ góp phần đảm bảo chất lượng của công trình, thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn dự kiến. Với mục tiêu luôn mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, chúng tôi cam kết luôn có trách nhiệm với những công trình của mình.

Có nhiều mô hình nhà xưởng, mỗi mô hình này lại có cách thiết kế và thi công khách nhau. Do vậy tùy vào tính chất và lĩnh vực của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mô hình tối ưu nhất.


1. Xây dựng nhà xưởng bằng bê tông cốt thép
Đơn vị xây dựng nhà kho thi công toàn bộ nhà xưởng từ móng, cột, dầm đều bằng bê tông cốt thép. Tường nhà kho xưởng bằng gạch xây dày 10cm, hoặc 20cm tùy theo hồ sơ thiết kế. Mái nhà kho xưởng : sử dụng tole màu mạ kẽm + dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng, chống ồn.Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4l-2.0ly…


2. Xây dựng nhà xưởng bằng kèo thép
Đơn vị xây dựng nhà xưởng thi công toàn bộ nhà kho từ cột,dầm đều bằng kèo thép trừ phần móng. Phần móng bằng bê tông cốt thép rồi đặt bu lông neo định vị để chờ dựng cột thép nhà kho xưởng.Tường nhà kho bằng gạch xây dày 10cm, hoặc 20cm cao khoảng 2,2mđến 2,8m sau đó làm vách tole tùy theo hồ sơ thiết kế. Mái nhà kho xưởng : sử dụng tole màu mạ kẽm + dán tấm cách nhiệtnhằm chống nóng, chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4l-2.0ly…


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0916 999 959