Bạn băn khoăn có chửa biết cách nào là để lựa xéo tượt patin phù hợp chập mới đệp và giá hết nuốm nà ? hả cùng Wetrek tham lam khảo cách lựa chọn hiệp nhất nghen. chả bao giờ nghĩ rằng mua mua giày trượt patin giá rẻ vài trăm ngàn (đền gọi chung là xéo vải vóc hay chéo nhiều bánh đèn) xếp dận trước, lúc quách xuể mới lên chéo nổi hơn, đấy là 1 quan tiền niệm sai trái hoàn rành đối với những người mới trường đoản cú mua chéo dọ đầu tiên, vì:

giày Patin vải vóc lắm cổ chân khá yếu vì boot xéo đền kè vải hay mút, khá mềm. nhút nhát chuyển di thời frame (sườn/ ba) dễ bị chệch vào ngoài, gây khó khăn cho người đệp. xéo vải vóc đền chớ chịu đặt coi trọng lượng trên 35kg nên chi thỉnh thoảng sẽ công người đưa khó chịu, đau chân, cụng dù nhẹ cũng nhiều trạng thái dẫn đến tróc gân ở chân Bánh xe pháo thường là mủ dẻo, ko giàu kiêng kị trót lọt cần thiết, người mới nhởi đem ra lắm thể đứng đặt, về bộ đặt nhưng khó giàu dạng nhưng mà tượt xa thắng, vị là mủ dai trong thành thử bánh cũng rất dày mòn. Đa phần bánh sẽ giàu đèn, nhòm thì rất xinh nhưng mà thực tế thời lõi ở trong suốt trống không, va chạm bạo nhiều trạng thái dẫn tới gãy bánh. nếu như xéo giàu 1 bánh đèn và 3 bánh chuyên dụng (bánh chuyên dụng đền rồng có ghi size (mm) và tầm cứng (83A năng 84A năng 85A)) mỗi đằng thời giàu dạng phứt được.


Khóa dán cổ chân dưới ko đứt, dùng lực có quá lắm trạng thái bị ninh.

Hầu hết người chơi sau đại hồi hở giàu trạng thái béng phanh 1-2 kì đều muốn xếp lên cao (SLALOM, SLIDE, AGGRESSIVE v.v…) đều bắt buộc nếu như cố kỉnh bánh + lợt đạn ( ổ bi ) tốn hơn 800k nữa, buổi nè bạn có trạng thái tính đc là tui đã mất bao nhiêu rồi chứ , tỉ dụ giày tã đầu bạn mua có ví là 600k, hiện giờ bạn chuốc thêm hơn 800k nữa (tuần ví kẹp X1 rồi) lát sắm chéo, bởi vậy lựa giày vừa chân, năng hơi chật tí vày boot trong chưa giãn ra nhưng mà chỉ vài ba ngày thì sẽ khít với chân. không trung nên lựa chéo trợt patin cougar chân vị sau nè, boot trong suốt (liner) sẽ giãn vào rộng chân hơn nhiều, sẽ khó khăn lót tập, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu.

nếu như hãy chọn sắm chéo vải, ko cho nên mua loại giàu giá như trên 1.200.000, như ráng rất phí tiền, và bạn chỉ cần quăng quật ra thêm 1 ti nữa là hỉ có đc 1 kẹp xéo siêng dụng như Flying Eagle X1 chả hạn thừa nhận xét trớt cách lựa chéo sướt patin Flying Eagle là dòng chéo nghiệp thừa, ăn nhập tặng người mới xếp chơi đồng giá vách thấp, cữ bền cao. Hầu hết xéo mức thòng Flying Eagle đều dùng bánh chuối do vậy giàu dạng nhởi đc cạc loại thể mực tàu inline skate như SLALOM, SLIDE,DOWNHILL, SPEED, FIGURE v.v…

Flying Eagle X1 ____:
Sự chọn lọc xuể cho người mới xấp nhởi với giá như vách thấp và tầng bền cao

Flying Eagle X2 ____:
Sự chọn lọc đặng nhất cho người mới xấp chơi cùng ví vách thấp và độ bền cao. sánh với X1, X2 sử dụng phụ kiện phổ thông và nhiều dạng tìm chộ dễ dàng.

Flying Eagle X3 ____:
Cải tiến từ X2 cùng frame sít hơn, vững chắc và boot ủ ấp chân hơn, boot trong cũng ko khác gì so với X1 và X2

Flying Eagle X5 ____:
Cải tiến ổ trội hoàn rõ sánh với X3, nhiều miểng chống sầy có dạng núm gắng nhằm giả dụ mòn. mảnh chống shock giúp êm chân hơn lót về trên địa hình gồ ghề và khóa cổ chân nửa từ đụng giúp người nhởi dễ dàng riết chặt chịa giày cũng như thả vào dễ dàng nhanh chóng. tim bàn chân bên trong cũng đc nâng cong lên giúp ấp ủ chân sát hơn

Flying Eagle X6 ____:
Cũng như X5 mà lại ngoại giả X6 giàu màng màng chước frame kín bặt tạo thành ra danh tiếng mực tàu riêng trui. Frame cụm từ X6 lắm thể đổi thay tự bánh chuối sang tươi tỉnh kì rất dễ dàng thành thử người chơi chỉ cần chuốc 1 size bánh là đủ. thiếu sót duy nhất ngữ X6 là tù và ở 2 đầu frame là loại kín bặt bởi thế giả dụ bị bung vòng lục giác sẽ hoi khó khăn cho việc túa và gắng bánh.

Seba là thòng chéo tượt patin siêng nghiệp, giá vách tương đối cao mà bờm xờm lại chồng lương lậu cũng như sầu mẹo hoàn trả rõ tương xứng đáng cùng ví tiền. thòng xéo chuyên nghiệp có thể giúp người nhởi dễ thực hiện danh thiếp kỹ hay vội cao hơn sánh cùng dòng xéo nghiệp dư.

FRM T 2011 / FRM X 2011__:
dòng xéo khởi đầu mực tàu Seba, na ná Flying Eagle X5 nhưng FRM lắm mảnh tã lót đế giày mau và trường hơn X5, hoàn trả rặt ráng rứa miểng chống shock ngữ X5

HV __:
nổi tính nết là phiên bản HD với thèm thuồng mão dành tặng người lệ Á với giá như vách đừng quá cao. Những người hở và còn dùng đều tiến đánh ví rất để phăng đôi giày nè. dòng xéo cao gấp phù hợp nhởi slalom và slide.

nhiều 1 người nhởi đã đả giá như HV là 1 sự chọn lọc cận như hoàn trả hảo đồng cách lựa xéo Patin

1: Nếu chọn sắm giữa HV và High, HD thì thành thử chọn HV, do ngơi chớ khác rau cái j trưởng, mà lại HV thời dành cho dân Châu Á hát bội tôi thì ok hơn. Chân người lệ Âu đồng châu lệ Á là khác nhau hoàn trả toàn. (HV: 5tr750, High: 8tr2, HD: 9tr1)

2: nếu như chọn giữa HV và Seba High cacbon thời mình cũng khuyên cho nên lựa HV, vị nghỉ chả nhẹ hơn đc nhiu cả, dòng High đôi nè cũng nhẹ trịch trưởng, nếu như muốn nhiều đế cacbon thì mua HV béng dán decal thì sơn lên tùy các bạn. ( HV: 5tr750, H cacbon: 12tr8)

3: nếu như chọn chuốc giữa HV và High Cacbon PRO thì tao cũng khuyên lên HV rồi sắm thêm 1 kép hát cổ = cacbon nữa ( giá liên hệ) mà đứt cũng dưới 2tr5 ôi thôi. cố là đc 1 kẹp giày thượt patin y hệt, chồng lượng thời theo bài bác viết, tui với ý là rất ok ( HV: 5tr750 + 2tr5, Cacbon PRO : 14tr)

giả dụ cạc bạn chả muốn bánh mức HV, shop vẫn nhiều nửa bánh Seba chính hãng biếu cạc bạn.

tội lỗi đau mắt cược chân, danh thiếp bạn nhiều dạng nới lỏng ốc cổ giầy vào. Con ốc tảo xuống là cổ thấp, thích hợp phứt slalom và slide mũi gót. tù và quay lên là cổ cao, hạp speed và slide nguyên bàn chân. do vậy lên HV nướu nhìu lắm