Dáng của chiếc mũi có tác động rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt chúng ta. Đó cũng chính là lí do không ít người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao thon , giúp vẻ mặt thanh tú.

Tuy nhiên , kỹ thuật nâng mũi phổ biến vẫn còn nhiều hạn chế như sóng mũi không tự nhiên , dễ dị ứng với chất liệu , chiều cao không được như ý… Đặc biệt với những trường hợp da mũi mỏng thì việc nâng mũi lại càng khó. Công nghệ nâng mũi S-line 2 lớp Double-S sinh ra sẽ là “vị cứu tinh” giúp khắc phục những hạn chế còn tồn tại của phương pháp nâng mũi truyền thống. Nâng mũi Double-S được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nào. Nó đã và đang trở thành xu hướng nâng mũi mới trong năm 2016.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 2 lớp Double-S bằng công nghệ Biocell đem lại cho bạn dáng mũi tự nhiên toàn hảo nhất. Vậy nâng mũi s line bao nhiêu tiền?


Nâng mũi S-line theo kỹ thuật 2 lớp là gì?

Double-S là kỹ thuật nâng mũi S-Line 2 lớp , ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, kỹ thuật này còn bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell.

Nguyên liệu chúng ta sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi Double-S gồm có: sụn nhân tạo , sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học được chứng nhận là không gây ra bất kì mối nguy hiểm hoặc rủi ro nào cho người sử dụng.


Chất liệu đệm BioCell là gì?

BioCell là một dạng mô cấy ghép dưới kiến trúc mô da , dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm đưa lại hiệu quả tốt nhất cho da.

Trong nâng mũi , BioCell đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi , làm cho chất liệu sun nhân tạo không tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi , từ đó khắc phục , phòng ngừa tình trạng dị ứng, tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được dáng mũi tự nhiên mềm mại. Chi phí nâng mũi theo kỹ thuật này phụ thuộc rất nhiều vào loại đệm mà bạn lựa chọn.

Ngoài nâng mũi s line, thì phẫu thuật hàm hô móm 3D cũng là công nghệ thẩm mỹ được đánh giá cao trong năm 2016.

Nguồn bài viết Kỹ thuật nâng mũi mới nhất 2016 lấy tại suckhoe280.edublogs.org.