Chọn chế độ in đậm, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn, sử dụng phần mềm hỗ trợ in ArcoRip. Chọn loại giấy in tốt ít thẩm thấu mực, và giấy chuyên dụng để đạt được chất lượng tốt nhất. Chỉnh và phối màu hợp lý lên vải đúng tỷ lệ ghi trên item. Nếu cong ty in vai tphcm chỉnh vượt quá thông số mặc định sẵn của cống phẩm sẽ làm vải trở nên cứng lên, hoặc ngược lại sẽ làm ảnh hưởng tới màu sắc bám trên vải.

Nhờ áp dụng kỹ thuật in vải, in quần áo mới nhất, chúng tôi có thể dễ ợt in lấy ngay hàng chục, hàng trăm bộ quần áo đá bóng, bộ đồ thể dục thể thao với chất lượng cực đẹp, màu sắc tươi sáng – không phân biệt chất liệu vải hay màu sắc quần áo. Ưu điểm của cách thức chuyen nhiet len vai lên áo đá banh, in quần áo thể thao thể dục này là giúp rút ngắn thời gian in ấn đồng thời nâng cao chất lượng bạn dạng in, kéo dài tuổi thọ bản in.
Hãy ghi nhớ: Bạn có thể sử dụng mực in thường cho chiếc máy in của bạn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nó sẽ không được nếu bạn chuyển ngược lại. Nếu bạn đang lắp đặt hệ thống in chuyển nhiệt thì sẽ rất khó để dùng chúng cho những mục đích khác.


Mực in chuyển nhiệt bốc hơi ở nhiệt độ cao và di chuyển lên bề mặt giấy. Nó mở các lỗ nhỏ tuổi trên bề mặt giấy và cho phép hơi thuốc nhuộm đi vào. Sau đó một lần nữa hơi thuốc nhuộm đi từ bề mặt giấy sang bề mặt phôi. Khi nhiệt độ xuống thấp, các lỗ nhỏ tuổi này bị bịt kín đáo và thuốc nhuộm chuyển từ thể hơi sang thể rắn. Do đó, quá trình in chuyển nhiệt không phải là qui định phủ lên bề mặt của phôi nhưng đó là nguyên tắc hấp thu màu sắc vào phôi.Vì vậy bạn can tim cho in tren vai uy tín