"Lối cũ ta về dường như nhỏ lại, trời xanh xanh mãi một thời ấu thơ...." khi những câu hát vang lên, cũng là lúc những dòng ký ức cứ ùa về trong tâm trí người nghe. Nhạc sĩ Thanh Tùng là thế, ông luôn biết cách làm cho người yêu nhạc được đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc khác nhau, làm cho khán giả cứ say mê không muốn xa rời.


Âm nhạc của Nhạc sỹ Thanh Tùng là một làn gió mới cho nền âm nhạc Việt những năm 90 nhưng sức sống của nó vẫn rất mãnh liệt, da diết mà triết lý, đằm thắm trong từng câu chữ và giai điệu.

Chẳng thế mà gần như mỗi bài hát của ông được trình bày bởi rất nhiều ca sĩ, mỗi người hát lại có cái nét riêng, càng làm khán giả có nhiều cơ hội để “cảm” ca khúc hơn. Thật sự đó mới là những “sáng tác âm nhạc” khi mà cả người nghe và người hát đều nhớ đến dù thời gian có trôi đi 10 năm, 20 năm hay nhiều năm sau nữa!Để cảm ơn Người nhạc sỹ tài hoa Kỷ niệm 100 ngày nhạc sĩ Thanh Tùng rời xa cõi tạm... Nhà Hát Nghệ Thuật Đương Đại Việt Nam sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt "Lối cũ ta về", với sự góp mặt của dàn ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Tùng Dương, Kasim Hoàng Vũ, Mỹ Dung, Lê Cát Trọng Lý sẽ mang lại cho khán giả thủ đô một đêm nhạc thấm sâu vào ký ức.

Biên tập & đạo diễn: NSND Trần Bình
Giá vé: chỉ từ 500.000đ
Mua ve dem nhac Thanh Tung vui lòng liên hệ Hotline: 0949.37.38.15 - 0966.62.48.15 để được tư vấn.Ban ve dem nhac Thanh Tung truy cập wen SUKIENHAY.com