Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  164 Lê Thánh Tôn
  Bài viết
  38

  Mặc định Khám phá sự hoành tráng của tòa lâu đài Bourscheid ở Luxembourg

  Bourscheid Castle nằm gần làng Bourscheid ở phía đông bắc Luxembourg . Các lâu đài thời trung cổ đứng trên một trang web với các bằng chứng khảo cổ học của các cấu trúc có niên đại La Mã lần. Đứng uy nghi khoảng 150 m trên sông Sûre , nó được bao quanh bởi một bức tường tròn với 11 tháp canh.


  Lâu đài Bourscheid, hình tam giác, nằm trên một doi đất dốc, ngồi cao trên sông Sûre và chỉ có thể từ phía tây bắc 150 mét.Khoảng năm 1000, một pháo đài bằng gỗ đã được chuyển đổi thành một lâu đài bằng đá. Các cuộc khai quật đã xác định được cấu trúc của La Mã, Merovingian, nguồn gốc Carolingian và Ottonian. Trong tòa nhà này đầu tiên Gothic-Romanesque chỉ tháp chính và tường -known ngày hôm nay là Wall bên trong vẫn còn.


  Các bức tường bên ngoài, tăng cường với tám tháp, được hoàn thành năm 1384. Đồng thời Nhà Stolzembourg với Gothic của vòm hầm được xây dựng.

  Phần mở rộng của phần trên của lâu đài đã diễn ra trong thế kỷ 15, trong khi lò sưởi lớn và ống khói cao đã hoàn thành khoảng một trăm năm sau đó. Schenk von Schmidtburg, người mua lâu đài ở cuối thế kỷ 18, đã tiến hành một số công việc sửa chữa nhưng không thể ngăn chặn suy thoái hơn nữa. Trong thế kỷ 19, sau khi nhà thờ bị sập, có người nói về phá dỡ xây dựng.


  >> Xem thêm : Cùng Aeroflot thỏa sức du lịch Đức với giá ve may bay di stuttgart hấp dẫn.


  Tuy nhiên, vào năm 1936 nó đã trở thành một trang web được liệt kê và vào năm 1972, với sự khuyến khích của một hiệp hội gọi là bạn bè của Lâu đài Bourscheid, Nhà nước đã mua lại tòa nhà và tiến hành sửa chữa rộng. Như một kết quả của việc phục hồi, các lâu đài tại là truy cập đầy đủ cho du khách, nhưng vẫn là một chủ yếu ngoài trời đổ nát. Một tour du lịch dành cho du khách mua ve may bay di Luxembourg, Đức, Pháp, Hà Lan, và tiếng Anh.Công bố các tài liệu lưu trữ lịch sử Bourscheid đã cung cấp thông tin chi tiết của lâu đài và các cư dân trước đây của nó.


  Sân hiện tại [các bailey] được xây dựng sau năm 1477. Cổng chính được bảo vệ bởi một hàng rào bên ngoài, bởi pháo đài pháo mạnh mẽ bao bọc bởi bốn tháp, và bởi một con hào mà được đảm bảo bằng một cây cầu. Khi Chúa cuối cùng của Bourscheid chết mà không có con cháu vào năm 1512, những người thừa kế của ông thiết lập ba khu sinh hoạt khác nhau trong lâu đài; gia đình von Metternich trong cung điện cũ và lâu đài giữ, các Zant của Merl gia đình ở phần dưới của lâu đài trên và các gia đình von Ahr trong Nhà Stolzembourg.


  Các di tích được phân loại vào năm 1936 là "di tích lịch sử" và được mua lại bởi Chính phủ Luxembourg vào năm 1972. Kể từ đó, nhà Stolzembourg và nhà nghỉ của porter đã được xây dựng lại và các tháp đã được reroofed. Các công trình phục hồi đang được tiến hành. Illuminations đêm của lâu đài tạo ra một bầu không khí tuyệt vời.


  Bạn sẽ dễ dàng đặt được ngay vé máy bay đi Luxembourg,ve may bay di oslo tại Website Aerroflot.com.Đây là website đại lý vé máy bay Aeroflot chính thức tại Vietnam.Hân hạnh phục vụ quí khách!
  _____________________
  Bạn có thể đặt vé may bay di canada , vé máy bay đi San Francisco du lịch Mỹ tại website Evaairr.com.

 2. #2

  Title
  Banned
  Ngày tham gia
  May 2016
  Đang ở
  123 thích quảng đức
  Bài viết
  24

  Mặc định

  cái này đi tour hết bao nhiêu bạn

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •