Bạn sẽ chỉ mất 3 giây để có được phiên bản điện tử chất lượng cao của trang sách, báo hay tạp chí yêu thích của mình bằng máy scan màu

IRIScan™ Book 3 là máy scan sách báo và tạp chí cầm tay chất lượng cao. Bạn chỉ cần quét qua một lượt trên văn bản muốn scan và để những bánh xe cùng bộ cảm biến quang học dưới đáy chiếc máy làm tất cả mọi việc. IRIScan™ Book 3 là lựa chọn hoàn hảo để scan mọi loại tài liệu với tốc độ cực nhanh, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng lên tới 900 dpi.


Máy scan sách báo và tạp chí cầm tay được trang bị kết nối Wi-Fi, cho phép bạn chuyển toàn bộ hình ảnh sang máy tính (Windows hoặc Mac), điện thoại, thậm chí là máy tính bảng (iOS hoặc Android) gần như ngay lập tức. Phần mềm tương thích với sản phẩm mang tên IRIScan Book download miễn phí từ App Store hoặc Google Play Store giúp kết nối thiết bị của bạn nhanh và dễ dàng hơn.


May scan sach bao và tạp chí cầm tay có đường truyền không dây riêng dành để chuyển ảnh. Bạn thậm chí còn không cần cả mạng Internet để có được bản scan của mình.
Thông tin sản phẩm


Kích thước bản scan: A4
Kích thước máy scan: 21.7cm
Độ phân giải: 300/600/900 dpi
Tốc độ scan: 4 giây với bản in màu, 2 giây với bản in đen trắng
Định dạng file: JPEG & PDF
Màn hình LCD hiển thị tình trạng scan
Tự tắt sau 3 phút
Kết nối USB 2.0
Bộ nhớ ngoài: Hỗ trợ thẻ MicroSD™/MicroSDHC™ lên tới 32Gb
Pin: 4 viên AAA (scan được 1600 trang A4, 300 dpi, có màu vào thẻ SD và 900 trang A4, 300 dpi, có màu thẳng vào thiết bị qua Wifi)
Giá máy scan: 129 USD (2.709.000 VNĐ)