S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất. chính vì thế mà ngày càng nhiều người đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line để giúp mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.
Sự khác biệt lớn nhất của S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Quy trình nâng mũi S line an toàn tại bệnh viện

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Đây là 1 bước quan trọng để bác sĩ tiếp cận với chiếc mũi của bạn và đưa ra chỉ định chính xác nhất.

- Bác sĩ sẽ xác định cụ thể những bước chỉnh sửa: mũi cần làm S line hay chỉ cần nâng mũi bọc sụn HQ? Mũi cần chỉnh hình vách ngăn, tạo hình lỗ mũi, chỉnh hình xương mũi, cắt cánh…

- Hỏi về tiền sử bệnh lý của bạn để kịp thời đưa ra chỉ định phù hợp. Hãy thông báo ngay cho BS nếu bạn đã từng sửa mũi, bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp, tiền căn dị ứng loại thuốc nào.

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng thể

Bạn sẽ được tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc mổ được an toàn: xét nghiệm máu, chức năng gan, chức năng thận, tim, phổi, tiểu đường, các bệnh truyền nhiễm, tiền căn dị ứng…

Bước 3: Phẫu thuật sẽ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bước 4: Tái khám và theo dõi sau phẫu thuật.

Bạn chú ý uống thuốc và tái khám đúng chỉ định của bác sĩ để kết quả phẫu thuật được hoàn hảo.

Tại sao nâng mũi S line an toàn phải thực hiện tại bệnh viện
Với kỹ thuật cổ điển, ca nâng mũi chỉ cần 10-15 phút gây tê. Nhưng sửa như vậy thì không thể chỉnh hình toàn bộ mũi, đầu mũi không thon gọn thành chữ A, không dài kín. Về lâu dài biến chứng bóng đỏ, lộ song, thủng da đầu mũi là hoàn toàn có thể xảy ra.

S line phức tạp hơn bởi nó làm đẹp mũi theo đúng tiêu chuẩn: gọt xương mũi to, cắt cánh, kéo dài đầu mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân… Do đó, nâng mũi S line sẽ an toàn khi làm tại bệnh viện bởi hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại và đủ tiêu chuẩn đáp ứng các quy trình hồi sức, vô trùng…

Ở đâu nâng mũi S line chuyên nghiệp, an toàn

Thẩm mỹ Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Seoul - Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hàng năm Thu Cúc thực hiện rất nhiều các ca thẩm mỹ khác nhau và đem lại vẻ đẹp cho rất nhiều các chị em và không để lại bất cứ biến chứng nào cũng như dấu vết nào của thẩm mỹ cả. Thu Cúc tự hào là địa chỉ nâng mũi hàn quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nguồn: http://nangmuihanquocdep.com/nang-mui-s-line

Xem các bài viết khác: