River City sẽ mở bán chính thức căn hộ gồm block A và D vào ngày 28/05/2016.
Nhân dịp sự kiện này, chủ đầu tư cũng khai trương căn hộ mẫu để khách hàng tham quan trực tiếp và cảm nhận được cái đẹp, sự tinh tế của căn hộ.
Với cam kết của chủ đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản, đến với River City khách hàng có thể yên tâm an cư nơi căn hộ với nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng.
Đây là là dự án mang một làn sóng mới với không gian sống bậc nhất khu Nam Sài Gòn, chính vì vậy mà mọi thiết kế của căn hộ đều được chú trọng làm thế nào để luôn đảm bảo tốt nhất, hiện đại nhất.
Dự án căn hộ River City do Công ty BĐS Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) phối hợp triển khai xây dựng tại Quận 7, TP.HCM.
River City có vị trí đẳng cấp khi tọa lạc tại đường Đào Trí, trực diện với cầu Phú Mỹ, nằm trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn rộng gần 1,5 km, ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng với tầm nhìn vàng 3 mặt view sông. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 500 triệu USD với quy mô 8.000 căn hộ.
Điểm gây chú ý của River City là dự án này có 99 tiện ích, trong đó có 4 tiện ích độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước hai tầng... với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.
Đặc biệt, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra chỉ khoảng 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, khiến nhiều nhà đầu tư đánh giá sự cạnh tranh của dự án là khá tốt so với các dự án cùng khu vực.
Tại căn hộ River City quận 7, chủ đầu tư cũng phát triển nhiều loại hình căn hộ, office-tel, shophouse để đáp ứng nhu cầu nhà ở phong phú của cư dân, từ hộ gia đình, giới trẻ, nhân viên văn phòng, người nước ngoài và cả người có nhu cầu đầu tư.
Không chỉ quan tâm về chất lượng, chủ đầu tư còn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để làm hài lòng mọi khách hàng. Vì vậy với hình thức thanh toán hấp dẫn chỉ 20% giá trị căn hộ , 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, quý khách hàng sẽ dễ dàng có được một căn hộ mơ ước trong tầm tay.
Thông tin block A
- Tổng số căn hộ : 154 căn
- Tổng số tầng : 2 tầng thương mại và 12 tầng căn hộ ( từ tầng 2 đến tầng 12A)
Thông tin block D
- Tổng số căn hộ : 607 căn
- Tổng số tầng : 2 tầng thương mại và 35 tầng căn hộ ( từ tầng 2 đến tầng 36)
Xem thêm thông tin: river-city-angia.saigonhouse.vn
Hoặc liên hệ: 098 3434 766