Premier Village Phú Quốc là khu biệt thự liền kề kết hợp du lịch nghỉ dưỡng ven biển nằm trên đảo Phú Quốc. Dự án được thiết kế với phong cách tây Âu đẹp mắt, cùng các trang thiết bị nội thất hiện đại và trang nhã. Đến với Premier Village Phú Quốc bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch thú vị cùng người thân và bạn bè.

Dòng tiền cao và ổn định


Nếu như đầu tư chung cư tại Hà Nội mang lại tỉ suất lợi nhuận trung bình là 3-4%, được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư an toàn vì dễ thanh khoản. Đầu tư vào đất thì chủ yếu để chờ tăng giá hơn là dòng tiền, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng khu đô thị Premier Village Phú Quốc thường mang chỉ số dòng tiền rất cao, lên tới 10-20% hằng năm là chuyện bình thường, với một số kênh thông minh có thể lên tới 100% trong năm đầu tiên. Nhiều chủ đầu tư sẵn sàng cam kết lợi nhuận tối thiểu cao hơn ngân hàng cho bạn.

Quên đi những mối lo quản lý


Một trong những vấn đề các nhà đầu tư thường gặp phải là việc quản lý các bất động sản mình đang sở hữu. Có người bạn của tôi việt kiều mỗi năm về lại mua 1 mảnh đất, nhưng để đó cả mấy năm trời mà không kinh doanh gì. Có người đã linh động hơn cho thuê lại, nhưng lại gặp phải vô số vấn đề như quản lý khách thuê, lo bảo trì, nộp thuế và đủ mối quan tâm khác. Tuy nhiên nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, sẽ có đơn vị quản lý chuyên nghiệp để lo lắng tất cả các việc đấy cho bạn. Bạn chỉ việc tận hưởng cuộc sống và để tiền chảy vào túi bạn.Phối cảnh dự án Premier Village Phú Quốc Resort

Niềm tự hào


Đó là việc bạn tự hào với bạn bè và người thân khi bản thân sở hữu một căn hộ hướng biển tại một biệt thự Premier Village Phú Quốcnghỉ dưỡng đẳng cấp, hơn là đang có một căn chung cư cao cấp trong phố đang cho thuê. Đó là tự hào với gia đình khi hàng năm mỗi khi đi du lịch không phải lo việc book khách sạn, resort, không phải lo đang mùa du lịch, hay giá cả cao hay thấp.

Tái tạo năng lượng


Đặc điểm của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là bạn có thể sử dụng nó hoặc ủy thác cho chủ đầu tư khai thác. Nhiều chủ đầu tư thường đưa chương trình để ngoài việc cho thuê họ sẽ dành riêng một năm từ 2 đến 3 tuần bạn có thể đưa gia đình đến nghỉ dưỡng. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống chính mình bằng việc đi nghỉ dưỡng với chi phí 0 đồng như vậy sẽ giúp bạn tái tạo được năng lượng và sự sáng tạo tuyệt vời.Thiết kế nội thất Premier Village Phú Quốc Resort đẳng cấp.

Chi phí đầu tư nhỏ


Hiện nay, nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn của Premier Village mức giá chỉ từ 3.4 tỷ đồng. Người đầu tư không cần phải lo lắng việc quản lý, phát triển làm thế nào sinh lợi…bởi đã được sự cam kết sinh lợi từ chủ đầu tư trong chương trình cho thuê tối thiểu 9%.

Dễ bán khi cần


Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng, mức giá rẻ cộng thêm là sự khan hiếm bởi sản phẩm được đặt tại những vị trí đắc địa có giới hạn khiến những sản phẩm này có tính thanh khoản cao để bạn có thể bán lại khi cần tiền.Premier Village Phú Quốc Resort sẽ đem tới cho cư dân không gian sống lý tưởng.

Thời điểm vàng


Việt Nam có bờ biển dài và đẹp hiếm có, được ví như một nàng công chúa vẫn đang còn say ngủ, thực tế khai thác du lịch dựa vào địa thế biển của chúng ta còn thua kém xa với tiềm năng. Nhưng ngược lại đó cũng chính là lợi thế của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam – Bởi xuất phát thấp thì tăng trưởng nhanh. Còn cần rất nhiều khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nữa để đáp ứng cho đủ nhu cầu tăng lên không ngừng của du khách trong nước và quốc tế.Chính vì thế mà các mảnh đất ven biển đẹp Premier Village Phú Quốc Resort đang được các nhà đầu tư quốc tế tích cực săn lùng và mua lại. Chỉ 5 năm nữa thôi, những nhà đầu tư vào sau muốn có được địa thế đẹp để đầu tư sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn thế rất nhiều.