Mỗi phương pháp nâng mũi có những ưu điểm riêng. Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả nhất. Hiện nay, tại các Trung tâm thẩm mỹ uy tín đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi sau:

- Nâng mũi Hàn Quốc

Thực hiện nâng mũi hàn quốc là công nghệ chỉnh hình sống mũi bằng chất liệu độn sinh học định hình. Chất liệu này được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc hoặc Hoa Kì được FDA chứng nhận, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.


- Nâng mũi bọc sụn

Đây cũng là phương pháp nâng mũi được khách hàng rất ưu chuộng. Kỹ thuật nâng mũi này sử dụng chất liệu sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi. Và nhiều trường hợp, Bác sĩ sẽ kết hợp với sụn nhân tạo Silicon để nâng cao sống mũi.

Với phương pháp này, đầu mũi sẽ được bảo vệ tốt nhất, tránh được hiện tượng bóng đỏ hoặc lộ sống mũi. Bởi vì sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, mang lại dáng mũi đẹp ổn định và lâu dài.

Xem thêm >> phẫu thuật hàm hô

- Nâng mũi S line 3D

Là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay cho phép với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, trụ mũi đến chân mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất mà không hề xảy ra biến chứng. Với chất liệu sụn tự thân giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất.


Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bởi vậy, bạn hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được Bác sĩ tư vấn để có được câu trả lời chính xác cho bạn nên phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi nào thì hiệu quả nhất.

Nguồn bài viết Tổng hợp các phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc lấy tại yume.vn.