Ford Everest 2015 bắt đầu mở bán tại Việt Nam
New Ford Everest với công nghệ cho bảy người để đảm bảo đủ chỗ ngồi được thiết kế.


Everest, một phiên bản mới của hình ảnh của xe Mỹ với một đèn pha, một tỷ lệ lớn các chất béo Grille chịu dấu vết trên đèn pha công suất động cơ, HID, đèn LED ban ngày chạy, cản trước và phía tượng hình nhôm mạ crôm lưới tản nhiệt. nơi tuyệt vời


Các khu vực trong bảy chỗ ngồi với nhiều không gian lưu trữ khi 2. Gập và hàng thứ 3 sẽ có công suất 2010 lít với thiết kế nhỏ gọn trong Ford Everest gây ra lợi nhuận mỏng một khung ổ SUV. thiết kế monocoque đảm bảo xoắn cho sức đề kháng trong nhiều tình huống.


Premium Edition Everest Titan đi kèm với tất cả các bánh xe điều khiển chuyển đổi các sáng kiến ​​ổ đĩa mô-men xoắn của địa hình và giải phóng mặt bằng là 225 mm và khả năng lội 800 mm.
Kết nối của hệ thống bao gồm Sync2, đỗ xe tự động hỗ trợ các chức năng kiểm soát trong các đường cong - lần đầu tiên trong một chiếc SUV với một thiết bị cảnh báo điểm mù và báo động được cài đặt có nghĩa là xe đang dừng lại.


Cả hai động cơ Duratorq TDCi là một động cơ diesel 3.2L với 197 mã lực và 470 Nm mô-men xoắn tối ưu hóa quyền lực và mô-men xoắn khi kéo nặng; 2.2L Duratorq TCdi động cơ có công suất 158 ​​mã lực và 385 Nm mô-men xoắn kinh tế hơn.