Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc mức phí và lệ phí đăng kiểm xe hơi ô tô là bao nhiêu để với sự chuẩn bị trước lúc khiến cho thủ tục đăng kiểm cho chiếc xe của mình. do đó, Bảo Tín vô cùng Tốc sẽ hỗ trợ bạn về thông tin biểu phí đăng kiểm xe khá ô tô và lệ phí cấp giấy chứng nhận ATKT & BVMT.

đăng kiểm xe hơi ô tô

Bảng sau đây là mức phí cơ bản để kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường dành cho phương tiện xe cơ giới (không áp dụng cho xe máy và xe cơ giới chuyên sử dụng trong cải tạo)Lưu ý:

những phương tiện không đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường cần mang về sửa chữa bảo dưỡng lại các hạng mục không đạt tiêu chuẩn. Và các lần kiểm định tiếp theo sẽ được thu phí như sau:

- ví như kiểm định lại trong vòng 01 ngày (giờ làm cho việc) và việc kiểm định lại diễn ra ko quá 02 lần thì không thu phí. các xe không đạt tiêu chuẩn và phải kiểm định 03 lần trở lên thì mỗi lần thu bằng 50% mức phí quy định ở bằng trên.Đối mang các xe kiểm định vào buổi chiều nhưng ko đạt tiêu chuẩn và ví như kiểm định lại trong giờ làm cho việc buổi sáng hôm sau thì được tính là 01 ngày.

Dang kiem xe hoi

- ví như chủ xe kiểm định lại trong vòng 7 ngày (không tính ngày nghỉ theo chế độ) sau ngày kiểm định lần đầu thì bắt buộc đóng mức phí bằng 50% mức phí ban đầu.

- trường hợp chủ xe kiểm định lại sau 07 ngày (không tính ngày nghỉ theo chế độ) thì sẽ được tính như đăng kiểm lần đầu.

Kiểm định phương tiện xe cơ giới để được cấp giấy đăng kiểm tạm thời (có thời hạn ko quá 15 ngày) sẽ thu phí bằng 100% phí ở bảng trên

Kiểm định theo bắt buộc của cá nhân, tổ chức sẽ thu phí mang mức phí thỏa thuận nhưng sẽ không vượt quá 3 lần phí theo quy định ở bảng trên.Bảo Tín rất Tốc – Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính bậc nhất Tphcm.

Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM

Hotline: (084) 0913.77.99.06

Mã số thuế: 0313418853

Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam

Bảo Tín vô cùng Tốc cực kỳ hân hạnh được phục vụ!