Năm nay em 24 tuổi. Gần đây em thấy dương vật Xuất hiện những triệu chứng bất thường như mắc sưng phồng, đầu quy đầu Xuất hiện những hạt đỏ li ti. không hiểu hiện tượng của em là dấu hiệu của bệnh gì ? Em đang rất lo lắng. Mong một vài bác sĩ bác sỹ bao quy đầu tư vấn giúp em.Bài đọc hữu ích:
>>> Nứt bao quy đầu ở nam giới

Chào bạn.
Theo như những biểu hiện mà bạn diễn tả thì rất Xuất hiện thể bạn bị viêm quy đầu do vi rút gây nên. Bạn nên thật nhanh chóng đến các cơ sở y tế nào chuyên khoa nhằm mục đích là kiểm tra thăm khám và đưa ra cách chữa ngay lập tức .
nhằm mục đích là giúp bạn Xuất hiện thể hiểu thêm về bệnh viêm quy đầu một vài chuyên gia phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế sẽ đưa ra các những dấu hiệu cơ bản thường gặp khi bị viêm quy đầu như sau.
1. một vài đặc điểm của viêm quy đầu cấp tính: Thời gian đầu quy đầu sẽ Có màu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu Nhìn thấy một vài dấu hiệu nóng rát và ngứa; khi bệnh phát triển đến giai đoạn tiếp theo, tại vùng quy đầu sẽ Có vấn đề lở loét và Nhìn thấy dịch mủ màu trắng, Có mùi hôi.
2. các đặc điểm của viêm loét dạng vòng quy đầu: Thời gian đầu sẽ Xuất hiện những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu người nam .
3. nhiều dấu hiệu của viêm quy đầu do khuẩn Cadida: Xuất hiện thể Xuất hiện khi thăm khám lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại Có những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy Nhìn thấy tình trạng loét.
4. các biểu hiện của viêm quy đầu do vi rút trí gây nên: Ta Nhìn thấy thể thấy được nhiều nốt ban đỏ dần dần to ra, sau đó là sự Có của một số nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối cùng sẽ là vấn đề loét xảy ra tại vùng quy đầu.
5. Việc thủ dâm quá độ cũng là một lý do dẫn lên da bao quy đầu mắc sưng tấy và phát ngứa, do một đặc điểm là các bạn thanh niên khi còn trẻ tuổi thường hay Nhìn thấy thói quen thủ dâm, một vài khi do việc thủ dâm quá mạnh dẫn tới việc da bao quy đầu mắc tổn thương ở các mức độ khác nhau gây nên viêm da bao quy đầu.
Khi nhiễm viêm quy đầu thường ngày sẽ được chữa bằng thuốc. Còn những trường hợp như dài hoặc bệnh hẹp bao quy đầu thì cách chữa tốt nhất là tiểu phẫu cắt bao quy đầu .