Cúp điện hay đi dã ngoại hoặc làm công việc bảo an,... đèn pin luôn là vật dụng cần thiết trong những trường hợp như thế này. Việc lựa chọn một đèn pin chất lượng không dễ mà cũng không khó, vì hiện nay có vô số mặt hàng đèn pin tồn tại trên thị trường, hàng chính hãng có và cả hàng nhái cũng có. Tốt nhất vẫn là nên chọn những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng và những nơi chuyên phân phối đèn pin uy tín.

Quan điểm chung của khách hàng khi chọn mua đèn, họ thường quan tâm đến độ chiếu sáng, độ bền của đèn. Đèn mini maglite 2 pin AAA hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện và có thể vượt xa ngoài mong đợi của khách hàng. Là loại đèn siêu sáng, sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Có khả năng chiếu xa 31m (theo tiêu chuẩn Ansi), cường độ ánh sáng 9 Lumens, có chế độ Candle Light phát sáng như 243 cây nến được thắp cùng lúc.

Đèn sử dụng pin chuẩn, 2 cục pin AAA. Kích thước khá nhỏ gọn, chiều dài 12.5cm và đường kính đầu đèn 1.8cm thuận tiện mang theo bên người. Đèn pin Maglite có độ cực cao khi vỏ ngoài được làm bằng hợp kim chống va đập, không lo đèn pin nước vào sẽ không sử dụng được vì nó có tính năng không thấm nước.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐỨC

Địa chỉ: 75 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 924 645 - 0905 252 816
Website: tienduc.vn
Email: duc@tiesvn.com