Sống mũi thấp tẹt và đôi mắt có nhiều khuyết điểm khiến cho không ít người quyết định đi nâng mũi và kỹ thuật cắt mí mắt để cải thiện nhan sắc. Ngoài nâng mũi s line đang rất thịnh hành thì nâng mũi bọc sụn cũng đang được chú ý bởi nó thích hợp hơn với những dáng mũi không cần chỉnh sửa toàn diện mà chủ yếu để bảo vệ cho chiếc mũi có vùng da quá mỏng khỏi biến chứng sau phẫu thuật. Và nâng mũi bọc sụn tự thân kéo dài bao lâu? cũng là thắc mắc chung của những ai chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.


Trước đây, nâng mũi chủ yếu chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Sau một thời gian thì mũi bắt đầu xuất hiện những tác dụng phụ như: Đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được,... Bởi vậy, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời ngoài chức năng bải vệ đầu mũi còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật trước đó, nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ. Cho đến hiện nay, nâng mũi bọc sụn tự thân chính là giải pháp hàng đầu giúp khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi bằng phương pháp đặt hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.
Thắc mắc nâng mũi bọc sụn tự thân kéo dài bao lâu được các thẩm mỹ viện uy tín và chuyên gia nâng mũi hàng đầu khẳng định có thể kéo dài đến cuối đời.


Trong phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc có sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Chính vì dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên chúng có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, giúp kết quả duy trì lâu dài. Đồng thời, đầu mũi có sụn tự thân làm lớp đệm sẽ không bị tác động của sụn nhân tạo nên không gây ra hiện tượng bóng đỏ, đau nhức, khó chịu, sụn tự thân được mạch máu tiếp tục nuôi sống nên không bị bào mòn theo thời gian, sau khoảng 3 – 6 tháng sẽ hoàn toàn chắc chắn và giúp cho bạn sở hữu dáng mũi đẹp tuyệt vời, duy trì lâu dài, không có tác dụng phụ.


Thời gian duy trì mũi sau nâng mũi bọc sụn tự thân là bao lâu còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác có tốt không, phòng mổ và chất liệu tự thân có vô trùng hay không, cách chăm sóc của người làm đẹp sau phẫu thuật như thế nào,… Do đó, tốt nhất nên đến địa chỉ uy tín để tiến hành nâng mũi an toàn, kết quả duy trì được lâu dài như thẩm mỹ viện Nhật Hàn, tại đây bạn sẽ được tư biện pháp kỹ thuật cang da bung khong can phau thuat bằng biện pháp hiện đại.