Dự án căn hộ River City do Công ty BĐS Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) phối hợp triển khai xây dựng tại Quận 7, TP.HCM.

River City có vị trí đẳng cấp khi tọa lạc tại đường Đào Trí, trực diện với cầu Phú Mỹ, nằm trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn rộng gần 1,5 km, ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng với tầm nhìn vàng 3 mặt view sông. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 500 triệu USD với quy mô 8.000 căn hộ.

Điểm gây chú ý của căn hộ River City là dự án này có 99 tiện ích, trong đó có 4 tiện ích độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước hai tầng... với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.

Đặc biệt, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra chỉ khoảng 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, khiến nhiều nhà đầu tư đánh giá sự cạnh tranh của dự án là khá tốt so với các dự án cùng khu vực.

Tại căn hộ River City quận 7, chủ đầu tư cũng phát triển nhiều loại hình căn hộ, office-tel, shophouse để đáp ứng nhu cầu nhà ở phong phú của cư dân, từ hộ gia đình, giới trẻ, nhân viên văn phòng, người nước ngoài và cả người có nhu cầu đầu tư.

Ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý nhà & Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho rằng, việc đưa vào các tiện ích vượt trội sẽ là một lợi thế cạnh tranh để thu hút khách hàng.

“Một đô thị lớn như TP.HCM hay Hà Nội cần có những dự án thật sự cao cấp để đáp ứng nhu cầu của những người thu nhập cao và quan trong hơn là góp phần làm cho bộ mặt thành phố được khang trang, hiện đại hơn”, ông Ninh nhận định.
Xem thêm thông tin: river-city-angia.saigonhouse.vn
Liên hệ: 097 4444 678