Công ty cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ tại Biên Hoà, Đồng Nai, Đại Đồng Đen chuyên kinh doanh cẩu thuê giá rẻ nhất thị trường, cần cẩu tadano 25 tấn – 50 tấn › Phụ Mục › Quảng cáo công › Rao vặt sinh viên phục vụ nhu cầu cao trong lĩnh vực cẩu hàng tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai.

-Đây là phương tiện vận chuyển bằng xe cần cẩu giá rẻ nhất tại tỉnh Đồng Nai được cung cấp bởi công ty Đại Đồng Đen, quý khách đang băn khoăn vận chuyển máy móc bằng phương tiện như thế nào ? và giá cả ra sao ?, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất dịch vụ vận chuyển bằng xe cẩu thùng cho bạn ngay hôm nay.
- Cẩu thùng đang được thị trường ưa chuộng, chúng có chức năng cẩu và vận chuyển một cách tốt nhất cho các loại hàng hoá từ máy móc đến các hàng hoá đa dạng kích thước khác nhau, di chuyển máy trong các công ty xí nghiệp một cách an toàn mà chi phí thì khá thấp.
Giảm giá 30% khi thuê xe tại website này.
Gọi xe tại đây giảm tiếp 5%


- Giảm giá 30% cho các hợp đồng từ 1 năm trở lên khi thuê xe tại webste này.
– Giảm giá 20% khi thuê xe từ 1 tháng trở lên, hãy nhanh tay bạn ơi.
- Giảm giá 15% cho các khách hàng thuê chuyến hoặc thuê theo ngày.
- Áp dụng từ 20/5– Gọi ngay: 0908.502.776 Mr.Trưởng – 0907.514.940 Mrs.Oanh.
14 thg 1, 2016 – Mở thuê các đơn hàng mới nhập về tại bãi xe của công ty Đại Đồng Đen cho thuê xe cẩu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 300 tấn, 400 tấn giá ưu đãi nhất.
Cần thuê xe cẩu Cần mua xe cẩu củ mới, unic, tadano, kato được sử dụng rộng dãi thị trường nội địa, các thông tin luôn được cập nhật 24/24 để bạn có thể tham khảo.
Công ty kinh doanh các phương tiện vận tải đường bộ chuyên nghiệp, nhận làm dịch vụ cẩu hàng thuê trong và ngoài các khu công nghiệp tại TPHCM – Bình Dương – Long An – Tây Ninh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN
ĐC: Số 14A, Lô 1, KP 1A, P.An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0908.502.776 Mr.Trưởng – 0907.514.940 Mr.s Oanh
Email: daidongden@yahoo.com
Keyword: cong ty cho thue xe cau thung gia re tai bien hoa dong nai