Máy Bơm Hút Nước Đường Ống


Có phải bạn đang cần máy bơm hút nước đường ống?


+ Nhà bạn không có bể ngầm, cần có một chiếc máy hút nước từ đường ống đẩy thẳng lên bể chứa đặt trên cao.


+ Đường ống cấp nước thường xuyên bị trục trặc, nước sạch ở đường ống cấp vào nhà thì yếu, nước không tự chảy được vào bể ngầm, các hộ dân không đủ nước sạch để sử dụng là hiện tượng rất bình thường hiện nay.
Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng lựa chọn máy bơm hút nước đường ống, lần này chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể một số loại máy bơm mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất để hút nước từ đường ống trong trường hợp này.


Thông thường, để hút nước đường ống rồi bơm ngay vào bể ngầm dưới đất hoặc đẩy lên tầng 2,3 thì ta chỉ cần 1 chiếc máy bơm có công suất 125 đến 150W là đủ. Còn tất nhiên nếu bạn muốn máy bơm hút khỏe hơn, hoặc nước trong đường ống nhà bạn bị các máy bơm hàng xóm khác hút nhiều quá thì bạn phải chọn máy bơm khỏe hơn để dành phần nước ít ỏi này, thì hãy chọn cho mình chiếc máy bơm công suất cao hơn, có thể là 250W hoặc gớm nhất là chiếc máy bơm bán chân không ( bơm con lợn) loại 370W đến 750W. Máy đẩy nước


Nếu bạn muốn ác liệt hơn, chọn loại công suất tới 1100W, 1500W, chúng tôi cũng chịu thôi, nhưng đừng dã man thế – nhà hàng xóm lấy đâu ra nước mà dùng.


Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm máy bơm nước thông minh được sản xuất tại Việt Nam, tính năng thông minh của sản phẩm như sau:
Bạn cắm cho máy chạy 24/24 giờ, trên bể chứa bạn gắn 1 phao điện tự ngắt khi bể đầy.


Khi bể chứa hết nước, máy bơm tự chạy và hút nước vào đầy bể chứa, khi bể đầy thì phao điện ngắt làm bơm ngừng chạy.
Khi máy đang chạy, nếu đường ống không có nước để hút, tính năng thông minh hoạt động và máy bơm ngừng chạy sau 6 phút.
Sau 1 giờ, tính năng thông minh hoạt động và bật máy bơm trở lại để hút nước từ đường ống vào bể chứa, nếu đường ống vẫn không có nước máy lại ngừng chạy sau 6 phút.
Như vậy cho dù bạn đi làm, hay bạn đang ngủ máy bơm vẫn sẽ tự động hoạt động và hút nước vào bể chứa cho bạn. Bạn không cần phải canh giờ có nước để cắm máy bơm nữa. máy thổi khí


Sản phẩm máy bơm này thuộc loại PNS, có 2 loại với công suất 200W và 250W cho bạn lựa chọn.
+ Và nếu nước nhà bạn bơm lên có nhiều cặn bẩn, bạn lo sợ nước bị nhiễm khuẩn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và gia đình, đặc biệt là con cái còn nhỏ, ông bà già yếu. Chúng tôi đưa ra giải pháp cho bạn lựa chọn, đó là một chiếc máy bơm với chức nặng hoạt động như các loại máy khác, nhưng nó còn tích hợp thêm bộ diệt khuẩn bằng khí ô zôn rất tuyệt vời. Đó là máy bơm diệt khuẩn Kangaroo.