Nhự nhiều câu hỏi nâng ngực nội soi có đau không, chi phi nang nguc noi soi nhu the nao thì vấn đề nâng mũi có cần gây mê không được rất nhiều người làm đẹp quan tâm, một trong số đó có thắc mắc của bạn Đồng Thị Hương, Cà Mau gửi về cho mỹ viện Nhật Hàn: “Chào bác sĩ! Em muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt và xấu của mình. Tuy nhiên, em đang lo sợ không biết nâng mũi có cần gây mê không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn Bác sĩ!”
Chào bạn Hương!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ Nhật Hàn JK. Về thắc mắc “nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời là không!


Tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn hiện nay đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi chính là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật. Đối với cách tiêm chất làm đầy được thực hiện đơn giản, chỉ cần tiêm một mũi hóa chất chứa filler là mũi sẽ được cải thiện hình dáng mà không bị xâm lấn bởi dao kéo nên không cần gây mê hay gây tê gì cả.


Đối với phương pháp phẫu thuật, Thẩm mỹ Nhật Hàn áp dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại như nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn. Dù có những cách thực hiện khác nhau và độ phức tạp cũng không giống nhau nhưng phẫu thuật nâng mũi đều là tiểu phẫu nhỏ, không cần gây mê sâu như các cuộc thẩm mỹ khác.


Khi lấy sụn tự thân, để hạn chế đau đớn cho người làm đẹp, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ, đầu óc vẫn tỉnh táo trong quá trình nâng mũi nhưng không bị đau đớn. Việc gây tê hoặc tiền gây mê có tác dụng tạo cảm giác thoải mái cho người làm đẹp trong suốt quá trình phẫu thuật, hơn nữa gây tê đã đủ để thực hiện nâng mũi mà không có biến chứng nguy hiểm trong lúc đang chỉnh sửa mũi, gây tê hoặc tiền gây mê còn có tác dụng giúp cho người làm đẹp nhanh chóng tỉnh táo và hồi phục sau khi phẫu thuật, đỡ tốn thời gian nghỉ dưỡng nhiều hơn.


Nếu bạn quan tâm đến những cuộc nâng mũi mà Thẩm mỹ Nhật Hàn đã áp dụng rất thành công vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn trực tiếp do chính bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn.


Tại Thẩm mỹ Nhật Hàn bạn còn có cơ hội tận hưởng những tiệc ích tuyệt vời mà phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ laser lipo, cắt mí mắt hàn quốc, phẫu thuật hàm hô, độn cằm, gọt mặt v line, cắt mí mắt với công nghệ hiện đại… mang lại.