Dịch vụ quay phim đám cưới. Cưới là việc quan trọng trong đời, những thước phim lưu lại những kỷ niệm đẹp hạnh phúc của các bạn.

Chúng tôi những nhà quay phim chuyên chuyên nghiệp có trụ sở ở tp.HCM. Mục đích của chúng tôi mang lại những thước phim chất lượng và giá trị nhất đên với các cặp vợ chồng hạnh phúc.

Chất lượng video và âm thanh chúng tôi luôn chú trọng cao nhất, với góc quay sáng tạo và hiện đại hy vọng rằng chúng tôi sẽ nắm bắt được cảm xúc của ngày cưới, khi bạn cười hoặc khóc vì hạnh phúc, chúng tôi sẽ ở đó để nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiên, đó là những điều mà sẽ làm cho bạn xem phim đám cưới của bạn có ý nghĩa hơn và hơn nữa.
Quay phim đám cưới chia làm nhiều gói khác nhau như : Quay truyền thống, quay phim phóng sự cưới, pre wedding… Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch và có mức giá cạnh tranh nhất phù hợp với ngân sách của các bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn quay phim sự kiện, quảng cào, flycam,.. Chúng tôi hiện cung cấp thêm các dịch vụ khác như trang điểm cô dâu, cho thuê xe rước dâu, trang trí nhà cửa ngày cưới và nhiều dịch vụ khác
Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ quay phim của chúng tôi, xin chúc các bạn luôn hạnh phúc.
————Liên hệ—————
+ Đt : 090 677 33 75 (call or sms) Minh – 097 747 2718 (Tâm)
+ Email : theboysky@gmail.com